Cách cài đặt Cabal Return of Action bản thử nghiệm ở một số quốc gia

Game đã thử nghiệm giới hạn.
5/5 - (21 bình chọn)

MMORPG di động Cabal Return of Action sau thời gian đăng ký trước cho cả Android và iOS đã tiến hành thử nghiệm ở một vài nước.

Dựa trên game MMORPG được biết đến 15 năm, CABAL Online, tựa game di động Cabal Return of Action thu hút được sự quan tâm của người chơi, mở giai đoạn thử nghiệm giới hạn quốc gia.

Game đã thử nghiệm giới hạn.

Game đã thử nghiệm giới hạn.

Cách tải xuống CABAL: Return of Action cho Android

Bước 1: Tìm kiếm CABAL: Return of Action trên APKPure.com

Bước 2: Nhấn nút Tải APK để bắt đầu download về điện thoại của bạn

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bắt đầu quá trình cài đặt CABAL: Return of Action trên điện thoại

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, hãy khởi chạy CABAL: Return of Action và bắt đầu tham gia chơi game.

Tham gia game, bạn sẽ bước vào thế giới sử thi của Nevareth trong Cabal Return of Action, trò chơi di động kế thừa nhiều tính năng, hoạt động cũng như hình ảnh của CABAL Online. Với hơn 30 triệu người chơi trực tuyến, phát hành trong hơn 15 năm, CABAL là một trong những game nhập vai 3D tiên phong có tính năng chiến đấu kết hợp nhịp độ nhanh trong một môi trường nhập vai MMO.

Bên cạnh những điều chỉnh mới cho thiết bị di động, các tính năng như tự động chiến đấu và tự động tìm kiếm vẫn được duy trì ở bản mobile này. Game thủ có thể chọn lựa một trong 8 class nhân vật độc đáo, cần vận dụng thành thạo các kỹ năng chiến đấu để đánh bại kẻ thù và thực hiện những nhiệm vụ thử thách trong game.

Những lớp nhân vật trong game như Chiến binh, Kiếm sĩ, Pháp sư, Đấu sĩ, Cung thủ, Xạ thủ… mỗi người có sức mạnh và phong cách chiến đấu riêng. Việc chọn lựa và chơi theo class nào là hoàn toàn từ phía cá nhân bạn nhưng quan trọng nhất là dùng kỹ năng một cách thành thục.

Cabal Return of Action có hệ thống chiến đấu đòi hỏi thời gian chính xác và phản xạ nhanh với nhiều kỹ năng, phép bổ trợ đòi hỏi sự thành thạo. Rèn luyện kỹ năng kết hợp của bạn và làm chủ các chế độ chiến đấu để chinh phục vũ trụ Nevareth là điều bạn nên thực hiện. Với hàng trăm ngục tối trong bối cảnh từ những khu rừng tươi tốt đến những tàn tích nguy hiểm, game thủ tham chiến sẽ tiến hành săn lùng quái vật, cạnh tranh với người chơi khác để thu về những phần thưởng.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Cabal Return of Action còn hấp dẫn với các trận đấu tay đôi, chiến tranh bang hội, đấu trường PVP và chiến đấu ở bản đồ hoang dã. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình, trải nghiệm các trận PVP hấp dẫn và đầy thử thách. Vượt qua các cấp bậc của Procyon hoặc Capella trong các cuộc chiến tranh bang hội để trở thành thống soái.

Game còn có một cộng đồng đông đảo trên toàn cầu trong thế giới CABAL. Game là sợi dây để bạn kết nối bạn bè, trong bang hội, gia tộc và nhiều nơi khác nữa. Bạn có thể chơi nhóm lên đến 7 người chơi với các trận chiến 100vs100. Hãy tham gia và cảm nhận Cabal Return of Action.

Link game: https://apkpure.com/cabal-return-of-action/com.estgames.cm.us

Cabal Cabal Return of Action

Theo: Game4v

Facebook