Caitlyn Mưa Kiếm trở lại, cộng đồng đề nghị trao luôn cúp CKTG cho T1

Caitlyn tiếp tục được tăng sức mạnh đáng kể ở bản 13.16
5/5 - (17 bình chọn)

Chỉnh sửa mới của Caitlyn có thể sẽ là một lợi thế cho T1.

Như đã biết, trong phiên bản 13.16 vừa ra mắt, một số tướng vốn đã tạm biến mất trong thời gian qua đã được tăng sức mạnh đáng kể. Một trong số đó là Caitlyn – vị tướng cực kì đa năng ở Đường Dưới nhưng đã vắng mặt kể từ sau khi giải Mùa Xuân 2023 kết thúc. Caitlyn chính là vị tướng được đánh giá là có đợt tăng sức mạnh đáng kể nhất ở phiên bản 13.16 lần này.

Caitlyn tiếp tục được tăng sức mạnh đáng kể ở bản 13.16

Caitlyn tiếp tục được tăng sức mạnh đáng kể ở bản 13.16

Cụ thể, trong phiên bản 13.15, Caitlyn cần phải cộng dồn 4 lần đánh thường mới có một lần kích nội tại Thiện Xạ giúp gia tăng tỷ lệ chí mạng. Bước sang phiên bản 13.16, Caitlyn chỉ cần đánh thường 3 lần (với điều kiện đang nấp trong bụi) là đã có thể kích hoạt nội tại. Đáng nói, khi Caitlyn nấp trong bụi, auto attack sẽ được tính là 2 điểm cộng dồn cho nội tại Thiện Xạ. Tức là, khi Caitlyn đã kích hoạt nội tại ở 3 phát bắn trước, thì cô chỉ cần thêm 2 phát bắn thường nữa là có thể kích hoạt nội tại lần nữa. Nói ngắn gọn: khi Caitlyn nấp trong bụi, vị tướng này sẽ kích hoạt nội tại 2 lần sau 5 phát đánh thường.

Caitlyn bây giờ có thể kích hoạt chí mạng từ nội tại dễ dàng nếu đứng trong bụi

Caitlyn bây giờ có thể kích hoạt chí mạng từ nội tại dễ dàng nếu đứng trong bụi

Và lúc này, người ta mới nhận ra thêm một điều: 3 đòn đánh là bằng đúng số đòn đánh cần để kích hoạt ngọc Mưa Kiếm. Chính vì vậy, một số game thủ đã thử nghiệm lối chơi Caitlyn Mưa Kiếm và đạt được kết quả khả quan. Nhưng quan trọng hơn, không ít người đã đề nghị Riot nên… trao luôn cúp Chung kết thế giới (CKTG) cho T1. Bởi lẽ, lối chơi Caitlyn Hỗ Trợ với bảng ngọc Mưa Kiếm chính là một trong những lối chơi đã tạo nên thương hiệu của Keria.

Caitlyn Mưa Kiếm có cơ hội trở lại

Caitlyn Mưa Kiếm có cơ hội trở lại

Và khi Caitlyn đã được tăng sức mạnh trở lại, có thể trong thời gian tới, Keria sẽ lại sử dụng vị tướng này như một lựa chọn mang tính đột biến cao. Tất nhiên, cũng chỉ có mỗi Keria là phát huy tối đa sức mạnh của Caitlyn Mưa Kiếm ở vai trò Hỗ Trợ. Thậm chí, một ý kiến đã bày tỏ: “Tôi khát khao được thấy lại Gumayusi Varus và Keria Caitlyn. Đó là sự kết hợp hủy diệt của LMHT”.

Keria Caitlyn được dự đoán sẽ trở lại mạnh mẽ

Keria Caitlyn được dự đoán sẽ trở lại mạnh mẽ

Tất nhiên, đối thủ của T1 sẽ tìm được cách khắc chế. Và quan trọng hơn, T1 cần phải có được suất dự CKTG 2023 trước tiên. Chính vì vậy, mọi chuyện đều đang ở tương lai nhưng Caitlyn trở lại có thể xem là một tin vui cho chính Keria và T1.

Theo GameK

Facebook