Sky Heroes – Game nhập vai anime sắp ra mắt tại Nhật Bản

Tìm kiếm đồng đội và bắt đầu hành trình của bạn trong Sky Heroes
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Sky Heroes là một sản phẩm game nhập vai phong cách Nhật Bản của 37 Mobile Games JP sắp được ra mắt. 

Sky Heroes sẽ mang đến cho bạn và những game thủ khác một thế giới mở. Đây là nơi bạn chiến đấu và bảo vệ đồng đội của mình.

Giới thiệu về game nhập vai Sky Heroes 

Tựa game này nói về một hòn đảo lơ lửng giữa không trung có tên Kumonoshiro. Đây là nơi bạn và các chiến binh khác được sinh ra. Cùng với những người khác trong Castle of Clouds, bạn được giao nhiệm vụ bảo vệ nơi này. Tuy nhiên một thế lực ngầm đã bất ngờ tấn công và mọi thứ không còn được như trước.

Người chơi sẽ vào vai một trong những người sống sót. Mục tiêu chính là tìm cách lấy lại Kumonoshiro và tiêu diệt toàn bộ lực lượng của kẻ địch. Cốt truyện này cũng đã đưa bạn đến với thế giới của Sky Heroes. Một thế giới mở của các chiến binh đến từ các tầng lớp khác nhau.

Tìm kiếm đồng đội và bắt đầu hành trình của bạn trong Sky Heroes

Tìm kiếm đồng đội và bắt đầu hành trình của bạn trong Sky Heroes

Chúng ta sẽ được làm quen với 3 lớp nhân vật chính bao gồm Xạ Thủ, Sát Thủ và Kiếm Sĩ. Bên cạnh đó còn có Pháp Sư và Mục Sư, đây là hai hai lớp nhân vật sẽ mở khóa ở cấp độ nhất định của trò chơi. Pháp Sư được đánh giá là lớp nhân vật có thể thay đổi cục diện trận đấu chỉ với chiêu Ulti của họ.

Mỗi chiến binh của chúng ta sẽ có 4 chiêu thức. Ngoài ra bạn còn sử dụng được một số vật phẩm hồi máu, tăng thể lực và tốc độ kèm theo. Những anh hùng trong Sky Heroes cũng sở hữu cho mình các nội tại riêng mở khóa theo cấp độ.

Sky Heroes - Hoàn thiện trang bị cần thiết cho các chiến binh của bạn

Sky Heroes – Hoàn thiện trang bị cần thiết cho các chiến binh của bạn

Hệ thống trang bị và phụ kiện trong tựa game này rất phong phú. Đây là điểm mà bất cứ sản phẩm game Nhật Bản nào cũng có. Người chơi có thể thông qua nhiệm vụ, hệ thống cửa hàng hoặc sự kiện để sở hữu các vật phẩm này. Một phụ kiện mà bạn không thể bỏ qua đó là các Linh Thú. Chúng được tiến cấp, trang bị vật phẩm và đặt tên theo ý muốn của người chơi.

Sky Heroes - Tung các kỹ năng đặc biệt của bạn vào mục tiêu và hạ gục chúng

Sky Heroes – Tung các kỹ năng đặc biệt của bạn vào mục tiêu và hạ gục chúng

Trò chơi cũng đi kèm với các tính năng như Bang Hội. Đây là nơi cho phép bạn cùng chiến đấu với các game thủ khác. Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của họ để đánh bại các quái thú to lớn đang chiếm giữ Kumonoshiro .

Với thế giới muôn màu của mình sản phẩm này sẽ nhanh chóng tạo được một cộng đồng riêng cho mình. Hiện trò chơi chỉ mới chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản. Tuy nhiên game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm tựa game nhập vai RPG này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tg.ysc.jp

game nhập vai game RPG Sky Heroes

Theo: Game4v

Facebook