Cặp đôi mời PlayStation tới dự đám cưới, ngay lập tức được phản hồi

PlayStation
5/5 - (21 bình chọn)

Một cặp đôi đã đính hôn và mời PlayStation đến dự đám cưới nhờ ‘tác động to lớn’ của công ty đối với mối quan hệ của họ.

PlayStation

Với hơn nửa tỷ máy chơi game được bán ra cho đến nay, Sony đã chạm đến cuộc sống của nhiều game thủ kể từ khi PlayStation đầu tiên tung ra thị trường vào năm 1994.

Một cặp đôi sắp cưới đã quyết định mời PlayStation đến dự đám cưới của họ nhờ “tác động to lớn” mà gã khổng lồ ngành game đã đem đến mối quan hệ của họ. Công ty đã nhanh chóng phản hồi cặp đôi tạo nên một câu truyện thú vị lan truyền trên mạng xã hội, bổ sung thêm vào danh sách các giai thoại trực tuyến liên quan đến PlayStation và đám cưới.

Với hơn nửa tỷ máy chơi game được bán ra cho đến nay, Sony đã chạm đến cuộc sống của nhiều game thủ kể từ khi PlayStation đầu tiên tung ra thị trường vào năm 1994, trong số đó cũng bao gồm người dùng TikTok Thatbridejenna. Cô kể rằng lần đầu cô gặp chồng sắp cưới Daniel của mình là ở trường đại học, nhưng mối quan hệ của họ chỉ “trở thành điều gì đó to lớn” khi họ quyết định chơi một trò chơi điện tử cùng nhau.

Trước bối cảnh đó, cặp đôi đã quyết định mời PlayStation đến dự đám cưới của họ, dự kiến ​​vào tháng 6 năm 2024. Sau đó, họ nhận được phản hồi dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng từ chính PlayStation với phần mặt trước chúc mừng họ đã “chiến thắng”, còn thông điệp bên trong thì cảm ơn họ vì đã chia sẻ “thành tích” của mình ngay bên dưới hình ảnh chiếc cúp bạch kim PlayStation. Tấm thiệp mà cô dâu chia sẻ trên TikTok không có nội dung phản hồi trực tiếp về lời mời, cho thấy rằng hiển nhiên sẽ không có nhà phát triển PlayStation nào tham dự đám cưới.

Cặp đôi mời PlayStation tới dự đám cưới, ngay lập tức được phản hồi

Nhiều người theo dõi cô đã rất ấn tượng với phản hồi của Sony, khen tấm thiệp dễ thương và sang trọng, đồng thời chúc mừng cặp đôi đã giành được cúp bạch kim ngoài đời thực.

Thatbridejenna vẫn rất vui khi nhận được phản hồi từ PlayStation, cô đã nói rất nhiều điều trên mạng xã hội. Nhiều người theo dõi cô đã rất ấn tượng với phản hồi của Sony, khen tấm thiệp dễ thương và sang trọng, đồng thời chúc mừng cặp đôi đã giành được cúp bạch kim ngoài đời thực. Thatbridejenna cũng nói thêm rằng bất cứ ai được giao nhiệm vụ trả lời thư của người hâm mộ tại PlayStation hẳn là đang được tận hưởng một “công việc mơ ước”.

Cặp đôi đến từ Arizona cũng đã liên hệ với một số công ty khác có tác động đáng kể đến mối quan hệ của họ trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới của họ, một trong số đó là Lucasfilm. Công ty con của Disney đã viết một câu trả lời phức tạp hơn nhiều so với PlayStation dưới dạng một lá thư được cá nhân hóa, trong đó họ xin lỗi vì không thể tham dự buổi lễ, đồng thời chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi. Thư phản hồi thậm chí còn bao gồm một bản sao của Wookiee Cookies: A Star Wars Cookbook.

Không rõ tần suất PlayStation nhận được lời mời đám cưới là bao nhiêu, nhưng giai thoại đặc biệt này không phải là lần đầu tiên công ty gửi một trong những tấm thiệp chúc mừng cúp bạch kim cho những người chơi sắp cưới của mình; gã khổng lồ trò chơi đã sử dụng một tấm thiệp khác như vậy để chúc mừng một số người hâm mộ PlayStation trong đám cưới ngoài đời thực của họ vào tháng 10 năm 2022.

Xem thêm: Tài không đợi tuổi, cậu bé 13 tuổi làm game độc quyền cho PS5

PlayStation sony

Theo: Game4v

Facebook