Carzzy: ‘Tôi và Kaiser có cơ hội đè bẹp Ghost – BeryL ở đường dưới’

Carzzy: 'Nếu muốn vô địch, chúng tôi sẽ phải đánh bại tất cả, bao gồm DK' - Ảnh 1
Đánh giá post

– MAD đã trải qua rất nhiều trận đấu trong hôm nay (18/10) để lọt vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo cũng đã được định sẵn là DK, bạn cảm thấy thế nào?

Tôi rất vui. Hôm nay quả thật là một ngày điên rồ. Chúng tôi đã chơi rất nhiều trận đấu và trận nào cũng đều thú vị. Tôi chỉ cảm thấy rất hào hứng.

– Hôm nay, các bạn đã phải thi đấu rất nhiều trận BO1 và tie-break. Vậy các bạn đã chuẩn bị như thế nào cho một ngày dài như vậy?

Điều quan trọng nhất là phải có một giấc ngủ ngon vì chúng tôi phải thức dậy sớm. Chúng tôi phải thức lúc 8 giờ sáng, do đó, việc có một giấc ngủ ngon rất quan trọng. Ngoài ra, thức ăn phù hợp để có năng lượng cũng cần thiết không kém. May mắn thay, mọi người trong đội đã ngủ rất ngon và chúng tôi cũng chuẩn bị trước đồ ăn nhẹ. Mọi thứ đều hoàn hảo.

Carzzy:'Nếu muốn vô địch, chúng tôi sẽ phải đánh bại tất cả, bao gồm DK' - Ảnh 1
Theo Carzzy, MAD đã đạt trạng thái thi đấu tốt nhất tại lượt về.

– Bạn nói với Laure rằng bạn không cảm thấy áp lực gì trước các trận đấu hôm nay. Vậy tâm trạng chung của cả đội thì sao?

Chúng tôi chỉ cố gắng để có được niềm vui. Chúng tôi biết nếu thi đấu với một tinh thần vui vẻ thì chúng tôi sẽ vượt qua được. Và ngay cả trong trận đấu với LNG, dù bị dẫn trước nhưng chúng tôi không hề mất tinh thần. Tôi nghĩ cả đội đã làm rất tốt trong ngày hôm nay và điều quan trọng nhất, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.

– Mọi thứ đều diễn ra giống như vậy dù các bạn để thua GEN ở trận đầu tiên? Các bạn đã làm gì để vực dậy bản thân sau trận thua đó?

Chúng tôi đã mong đợi chiến thắng nhưng bất thành. Chúng tôi mắc rất nhiều sai lầm trong trận đấu đó và để thua. Nhưng đây là cuộc sống. Bạn buộc phải vượt qua nó và đi tiếp. Bạn không được phép để thất bại ảnh hưởng đến bạn vì bạn vẫn còn một ngày dài ở phía sau. Bạn vẫn phải chiến đấu hết mình.

– Bước vào trận đấu áp chót với LNG, các bạn buộc phải thắng nếu không muốn bị loại. Và sự thật thì các bạn đã hoàn toàn đè bẹp họ. Có phải mọi thứ đã vào guồng sau những mạng hạ gục từ sớm không?

Tôi nghĩ rằng họ đã mắc một sai lầm chết người trong giai đoạn đầu trận đấu. Chúng tôi có một đường dưới mạnh hơn nên một khi họ bị dẫn trước, chúng tôi sẽ hoàn toàn áp đảo. Đặc biệt là khi Orianna có 2 bùa và tôi có 2 điểm hạ gục. Trận đấu thực sự trở nên dễ dàng khi chúng tôi chuyển hướng cắm trại ở đường trên. Đó là đường mạnh duy nhất còn lại của họ.

– MAD được biết đến với khả năng trở lại đáng kinh ngạc sau khi bị dẫn trước. Trong trận đấu cuối cùng với LNG, cả đội đã có ý tưởng gì về việc lật kèo không?

Đối với việc bị dẫn trước, chúng tôi luôn giữ suy nghĩ sẽ lật kèo. Suy nghĩ này sẽ giúp chúng tôi trừng phạt những đội không đủ sức để kết thúc trận đấu. Nếu họ không thể kết thúc ván đấu nhanh chóng, họ sẽ phải trả giá. 

– Bạn có biết về khả năng bảng D sẽ xảy ra tie-break giữa 4 đội không? Đây là lần đầu tiên việc này xảy ra ở CKTG. 

Chúng tôi biết điều này. Tôi nghĩ đây là điều vô cùng hiếm hoi khi cả 4 đội bằng điểm nhau tại CKTG. Thành thật mà nói thì tôi rất vui khi được thi đấu trong một bảng đấu như vậy. Tôi không biết giải thích thế nào, nhưng bạn biết đó, trong mỗi trận đấu, chúng tôi sẽ phải chiến đấu hết mình để giành chiến thắng.

Carzzy: 'Nếu muốn vô địch, chúng tôi sẽ phải đánh bại tất cả, bao gồm DK' - Ảnh 2
Cả 4 đội bảng D phải đánh tie-break để tìm ra 2 cái tên đi tiếp.

– Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là một DK bất bại. Đây có thể xem là trận tái đấu kể từ sau bán kết MSI. Bạn cảm thấy thế nào khi đối mặt với họ một lần nữa?

Tôi nghĩ họ lại là đội xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Vì vậy, tôi cảm thấy rất buồn khi phải đối đầu với họ tại tứ kết. Tuy nhiên, tôi vẫn tự tin rằng, chúng tôi có thể đánh bại họ vì nếu muốn vô địch CKTG, chúng tôi sẽ phải đánh bại tất cả.

– Còn cá nhân bạn thì sao, bạn cảm thấy thế nào khi gặp lại Ghost và Beryl?

Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi không nghĩ rằng Ghost và BeryL đang đạt được phong độ tốt vào lúc này. Do đó, tôi nghĩ rằng tôi và Kaiser có cơ hội để “đè bẹp” họ ở đường dưới.

– Bạn đã đề cập rằng, trận tứ kết sắp tới có thể là trận đấu cuối cùng của các bạn với tư cách một đội, bạn không biết mùa chuyển nhượng sắp tới sẽ diễn ra điều gì. Điều đó có khiến các bạn gắn kết hơn không, khi biết thời gian thi đấu cùng nhau không còn nhiều?

Chúng tôi không nghĩ nhiều về nó. Chúng tôi chỉ nghĩ về chiến thắng. Một khi bạn nghĩ đây là trận cuối cùng thì bạn đã có tâm lý của kẻ thua cuộc rồi. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ nghĩ về nó khi thi đấu.

Theo Thethao.vn

Facebook