Catan: Console Edition tung video chính thức xác nhận ngày phát hành

Catan

Phiên bản console của tựa game nổi tiếng Catan đã chính thức được đội ngũ phát triển ấn định ngày phát hành và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt.

Catan

Catan – Console Edition sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 28 tháng 2.

Tựa game Catan cuối cùng cũng cập bến console và đội ngũ phát triển đằng sau dự án đã chính thức công bố ngày phát hành cho trò chơi. Trong một video mới, một nhà sản xuất đằng sau phiên bản kỹ thuật số của trò chơi đã tiết lộ rằng những ai mong muốn mang Catan lên hệ máy console của họ sẽ không phải đợi lâu nữa.

Tựa game này là trải nghiệm trực tiếp độc quyền yêu cầu mọi người tập hợp một nhóm bạn hoặc thành viên gia đình để trải nghiệm. Tuy nhiên, với việc thế giới ngày càng trở nên hiện đại hơn, những boardgame đã phát triển đến mức nhu cầu về các tựa game lấy console àm trung tâm ngày càng tăng. Với việc Catan là một trong những boardgame phổ biến nhất trên thị trường, điều hợp lý là nhiều người hâm mộ muốn có thể chơi nó với bạn bè của họ một cách thuận tiện trên console. Rất may, những người đang mong chờ phiên bản console của Catan sẽ sớm có thể mua sản phẩm.

Một video được đăng lên kênh YouTube chính thức của Catan – Console Edition không chỉ tiết lộ một số thông tin chi tiết thú vị về những gì người chơi có thể mong đợi từ trò chơi mà còn đưa ra ngày phát hành chính thức. Trò chơi sẽ có sẵn cho hệ máy Playstation và Xbox vào ngày 28 tháng 2 và sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 3 tháng 2. Đối với những người đặt hàng trước, sẽ được phép truy cập trước tựa game vào ngày 23 tháng 2. Với nhiều người là người hâm mộ của các trò chơi như Catan, ngày phát hành gần như vậy sẽ là một tin thú vị.

Đoạn video cũng hé lộ về trò chơi sẽ như thế nào. Với hoạt hình nhân vật vui nhộn và các góc camera khác nhau để lựa chọn, phiên bản console của game sẽ giúp đưa thế giới vào màn hình của người chơi theo một cách mới. Một chi tiết thú vị khác được tiết lộ trong video là trò chơi sẽ có tính năng chơi chéo, vì vậy những người chơi trên các hệ máy khác nhau có thể thưởng thức cùng nhau. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng sẽ có sẵn như da xúc xắc tùy chỉnh và khung nhân vật độc đáo.

Catan là một trong những trò chơi cờ phổ biến nhất đối với người lớn và trẻ em thích thể loại game settlement. Tuy nhiên, đôi khi có thể khó tổ chức một đêm với bạn bè hoặc gia đình, đó là lý do tại sao các phiên bản kỹ thuật số của tựa game là một cách tuyệt vời để gắn kết những người không thể gặp trực tiếp lại với nhau. Giờ đây, những người hâm mộ tựa game này sẽ có thể thưởng thức trò chơi theo một cách hoàn toàn mới.

Xem thêm: Scarlet Nexus – Siêu phẩm nhập vai hành động phong cách anime được miễn phí trên Steam trong thời gian giới hạn

Catan Catan: Console Edition Dovetail Games Exozet Berlin GmbH Exozet Game Nomad Games United Soft Media Verlag GmbH

Theo: Game4v

Facebook