Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục “spoil” về mùa 6.5, game thủ dự đoán Swain “long thần” sẽ trở lại

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục spoil về mùa 6.5, game thủ dự đoán Swain long thần sẽ trở lại - Ảnh 1.
Đánh giá post

Những thông tin về mùa 6.5 đang trở nên hot hơn bao giờ hết đối với cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Với những thông tin gần đây mà Riot giới thiệu thì chúng ta biết được rằng bản 12.3 mới là update cuối cùng của mùa 6 trước khi cập nhật giữa mùa diễn ra. Phiên bản này sẽ tập trung vào việc cân bằng các lõi công nghệ, chỉnh sửa về mặt hệ thống và giữ cho trạng thái của Đấu Trường Chân Lý trở nên ổn định. Hiểu một cách đơn giản thì meta của bản 12.3 sẽ không khác gì so với phiên bản hiện tại.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục spoil về mùa 6.5, game thủ dự đoán Swain long thần sẽ trở lại - Ảnh 1.

Những thay đổi lớn nhất của bản 12.3 chỉ là chỉnh sửa ở lõi công nghệ mà thôi

Điều này cũng có nghĩa là khi bản 12.3 ra mắt thì update 12.4 sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE và người chơi sẽ có toàn bộ thông tin về mùa 6.5. Có lẽ hiểu được sự hào hứng của cộng đồng mà giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog mới đây đã thiết lộ thêm sự thay đổi về tướng ở update lớn sắp tới.

Mortdog Gives New Set 6.5 Leaks

Riot Mortdog: “Các bạn muốn biết liệu sẽ có tướng được nâng giá, đổi kỹ năng không à? Câu trả lời của tôi là có nhé, một tướng hiện tại sẽ được nâng giá và sở hữu kỹ năng mới ở cập nhật giữa mùa sắp tới”.

Dựa vào câu trả lời kể trên của Riot Mortdog thì chúng ta có thể biết rằng một trong số những vị tướng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý sẽ được “lên đời” ở update lớn sắp tới. Hai cái tên có tỷ lệ cao nhất nhận được nâng cấp này đó là Swain và Leona. Lý do là bởi đây là những tướng đã được Riot Games xác nhận là sẽ được giữ lại sau khi họ xóa tộc Đế Chế và Học Viện ở mùa 6.5 sắp tới.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục spoil về mùa 6.5, game thủ dự đoán Swain long thần sẽ trở lại - Ảnh 3.

Riot mới đây đã xác nhận việc xóa Đế Chế, Học Viện nhưng vẫn giữ Swain và Leona

Nếu Riot Mortdog ám chỉ Swain thì quân cờ này nhiều khả năng sẽ có lại bộ skill mà mình sở hữu ở mùa 4.5. Khi đó thì chiêu thức của Swain đó là hóa thành một “long thần” với lượng máu lớn, gây sát thương theo thời gian và áp dụng hiệu ứng giảm hồi máu. Chúng ta cần nhớ rằng Swain đã có sẵn skin Công Nghệ trong LMHT nên tỷ lệ Riot biến unit này thành tướng Hextech 5 vàng ở mùa 6.5 sắp tới là không hề nhỏ chút nào.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục spoil về mùa 6.5, game thủ dự đoán Swain long thần sẽ trở lại - Ảnh 4.

Swain từng là tướng 5 vàng rất mạnh ở mùa 4.5

Về phần Leona thì kỹ năng của nhân vật này hiện tại khá là ổn và không nhất thiết phải thay đổi, kể cả khi unit này được thay đổi chủng tộc. Tuy nhiên nếu Riot muốn nâng cấp quân cờ này thì có thể áp dụng phiên bản 4 vàng của Leona mùa 1 vào update sắp tới. Kỹ năng của Leona khi này sẽ là Thái Dương Hạ San với khả năng khống chế trên diện rộng. Với việc Riot sẽ xóa một unit có khả năng khống chế mạnh là Sion thì việc bù đắp bằng Leona phiên bản 4 vàng cũng là ý kiến hay.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục spoil về mùa 6.5, game thủ dự đoán Swain long thần sẽ trở lại - Ảnh 5.

Việc biến Leona thành tướng 4 vàng với khả năng khống chế là ý kiến không hề tồi

Ngoài những cái tên kể trên thì vẫn còn nhiều vị tướng khác như Ezreal, Zilean, Darius… cũng có thể nằm trong tầm ngắm chỉnh sửa của Riot Games. Có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ tới lúc mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý xuất hiện ở máy chủ PBE thì mới có thể biết hết thông tin về tướng, lõi công nghệ mới mà Riot áp dụng.

Theo GameK

Facebook