‘Cha đẻ’ MU sắp phát hành R2 Mobile tại khu vực châu Á

R2 Mobile mở rộng phát hành.
Đánh giá post

R2 Mobile là một game MMORPG sẽ có cho cả iOS và Android. Game được phát hành bởi WEBZEN xứ Hàn, được người chơi chú ý.

WEBZEN, nhà phát triển và phát hành trò chơi PC và di động MU toàn cầu, đã thông báo rằng MMORPG di động sắp tới của họ có tên R2 Mobile sẽ cập bến một số khu vực châu Á như Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong quý 3 của năm nay.

WEBZEN đã công bố đoạn giới thiệu và trang web đoạn giới thiệu chính thức cho R2 Mobile. Người dùng có thể tìm thấy nhiều đồ họa và hình minh họa khác nhau liên quan đến nhân vật trò chơi, tính năng, đặc điểm R2M. Thực tế, đây là phần tiếp theo của PC MMORPG R2 (Reign of Revolution) và game có sẵn trên các thiết bị Android của Google và iOS.

R2 Mobile mở rộng phát hành.

R2 Mobile mở rộng phát hành.

Tiếp nối câu chuyện sử thi về MMORPG đình đám của WEBZEN, MU Online, R2 là một trò chơi trực tuyến Hàn Quốc được yêu thích trong hơn 16 năm. Đây là một trong những tài sản trí tuệ của và tự hào với 730.000 người chơi và 1,5 tỷ giờ chơi trò chơi.

R2M được phát triển bởi các nhà phát triển cốt lõi của trò chơi PC gốc. Dưới khẩu hiệu ‘No Rules, Just Power”, các nội dung và yếu tố cốt lõi của phiên bản gốc đã được đưa vào bản di động để tạo nên một MMORPG truyền thống, mạnh mẽ.

R2 Mobile có hệ thống chiến đấu độc đáo kế thừa chiến đấu và chiến tranh của R2 và trải nghiệm PVP tuyệt đỉnh với nhiều xung đột tiềm ẩn dẫn đến chiến tranh tại Spots and Sieges trên thiết bị di động. Đây là tính năng chính và nội dung quan trọng nhất của trò chơi gốc.

Trong khi đó, R2 Mobile đã ghi nhận 1 triệu người dùng đăng ký trước sau ba ngày trong thời gian đăng ký trước trước khi ra mắt tại Hàn Quốc. Sau khi ra mắt, trò chơi đã tạo được tiếng vang lớn, đứng Top 3 trong bảng xếp hạng doanh thu hàng đầu của Google Play và Top 4 trong bảng xếp hạng doanh thu hàng đầu của Apple Appstore. R2M vẫn tiếp tục đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng doanh thu tại Hàn Quốc.

Game do Webzen phát hành.

Game do Webzen phát hành.

Để mở rộng ra ngoài thị trường Hàn Quốc và ra mắt thành công tại ba khu vực đó, WEBZEN hiện đang tập trung nỗ lực vào việc dịch thuật và bản địa hóa trò chơi cho game thủ Đài Loan. Ngày ra mắt cho Đài Loan vẫn chưa được xác định, nhưng việc đăng ký trước cho trò chơi sẽ sớm bắt đầu. Các tin tức và thông tin khác về trò chơi

WEBZEN Inc là nhà phát triển và phát hành toàn cầu của nhiều trò chơi trên PC và điện thoại di động như MU Origin 2, MU Origin, MU Archangel, MU Online, Shot Online, Continent of the Ninth Seal (C9), series Metin và một mảng trong số các tựa game thú vị được liệt kê để phát hành trên thị trường game toàn cầu.

WEBZEN đã mở rộng dịch vụ xuất bản của mình sang châu Âu, Bắc và Nam Mỹ và các quốc gia khác bằng cách vận hành cổng trò chơi toàn cầu, có 50 triệu người chơi trên toàn cầu. WEBZEN cũng đang dẫn đầu việc mở rộng kinh doanh nhượng quyền IP (sở hữu trí tuệ) và hợp tác với nhiều đối tác.

Trang chủ: https://r2m.webzen.com.tw/brand

R2 R2 Mobile webzen

Theo: Game4v

Facebook