Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) “chơi lớn” mỗi tập mỗi ca khúc chủ đề khác nhau!

Đánh giá post

Cách đây không lâu, một sự kiện công chiếu đặc biệt hai tập anime Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) đầu tiên tại Nhật Bản được tổ chức dành riêng cho 300 người may mắn khi tham gia sự kiện bốc thăm trúng tưởng trước đó. 

12 nghệ sĩ trình bày cho 12 ca khúc chủ đề mỗi tập cũng đã được công bố:  – Ano – Eve – Aimer – Kanaria – Syudou – QUEEN BEE – ZUTOMAYO – TK trong Ling tosite sigure – TOOBOE – Vaundy – PEOPLE 1 – MAXIMUM THE HORMONE.

Như vậy, “mùa đầu tiên” của bộ phim sẽ kéo dài trong 12 tập. 

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) "chơi lớn" mỗi tập mỗi ca khúc chủ đề khác nhau!

Khi nhắc đến nghệ sĩ Aimer thì hẳn nhiều người hâm mộ sẽ còn nhớ đến ca khúc mở đầu cho mùa thứ hai của Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ). Trong khi đó, Eve chính là nghệ sĩ đã trình bày ca khúc mở đầu của Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến).

Toru Kitajima hay còn được biết đến là TK cũng chính là người trình bày ca khúc huyền thoại một thời “Unravel”, ca khúc mở đầu của Tokyo Ghoul, từng được xem là một trong những ca khúc mở đầu hay nhất trong lịch sử anime.

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) "chơi lớn" mỗi tập mỗi ca khúc chủ đề khác nhau!

Chỉ nhắc đến vài cái tên điển hình, người hâm mộ cũng đã có thể thấy mức độ chịu chi mà hãng phim đã đổ vào Thợ Săn Quỷ.

Anime:  

Manga:  

Tổng hợp: TinAnime

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook