Chính thức ra mắt tựa game Tensura: ISEKAI Memories

621fb6ca0c0afbe7_c0f9be9d0f3043cb_13195516356023925769722

Trò chơi nhập vai di động 3D “Tensura: ISEKAI Memories” đã chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 10, người chơi hiện đã có thể nhảy vào thế giới của bộ anime “Tensei Shitara Slime Datta Ken”. Trò chơi đã có mặt và sẵn sàng để tải xuống trên App Store và Google Play Store. 


Theo trang web chính thức, ISEKAI Memories Team thông báo rằng họ có thể tự tin ra mắt trò chơi “Tensura: ISEKAI Memories” sớm hơn dự định vì quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ. Những người chơi đã đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng lớn trong trò chơi của họ.

Chính thức ra mắt tựa game Tensura: ISEKAI Memories

Tensura: ISEKAI Memories mang đến cảm giác hồi hộp khi xây dựng quốc gia Tempest. Người chơi có thể tìm hiểu sâu hơn về truyền thuyết khi họ trải nghiệm lại cuộc phiêu lưu isekai của Rimuru giống như trong anime. Ngoài ra, sẽ có nội dung mới và nguyên bản – tất cả đều dưới sự giám sát của tác giả gốc, Fuse.

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

Anime:

Manga:

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM