Chuyên gia đánh giá Aurelion Sol làm lại sẽ thống trị LMHT

Chuyên gia đánh giá Aurelion Sol làm lại sẽ thống trị LMHT - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol đã gây ấn tượng rất mạnh đối với giới chuyên gia LMHT.

Cách đây ít ngày, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol làm lại đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm (PBE). Về cơ bản, Aurelion Sol làm lại sẽ sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương tốt, khống chế mạnh và có thể di chuyển linh hoạt trong giao tranh.

Điểm đáng chú ý nhất của Aurelion Sol “mới” đó là các kỹ năng khi tung ra cho cảm giác cực kỳ mạnh mẽ. Điều này khác hẳn với việc điều khiển những ngôi sao một cách nhàm chán tại bộ kỹ năng cũ. Riêng về mặt hiệu ứng thị giác, Aurelion Sol “mới” đã chiếm trọn tình cảm từ game thủ.

Chuyên gia đánh giá Aurelion Sol làm lại sẽ thống trị LMHT - Ảnh 1.

Aurelion Sol “mới” sẽ có lối chơi khác hẳn so với phiên bản cũ – nguồn: Riot Games

Đối với các chuyên gia LMHT, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol thực sự khiến họ phải choáng ngợp. Nhiều người đã nhận định rằng phiên bản làm lại của Aurelion Sol quá mạnh và chú rồng này sẽ thống trị LMHT trong mùa giải 2023 sắp tới.

Chuyên gia đánh giá Aurelion Sol làm lại sẽ thống trị LMHT - Ảnh 2.

BLV Caedrel đánh giá rất cao đợt làm lại của Aurelion Sol – nguồn: LEC

“Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol thực sự rất tuyệt vời. Nội tại cho phép vị tướng này tăng tiến sức mạnh vô cùng tốt về cuối trận. Hơn nữa, khả năng làm choáng, hất tung diện rộng của Aurelion Sol quá tốt. Tôi tin rằng Aurelion Sol làm lại sẽ là tướng cực mạnh ở giải đấu lẫn xếp hạng đơn” – BLV Caedrel chia sẻ.

Chuyên gia đánh giá Aurelion Sol làm lại sẽ thống trị LMHT - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng mới mà Aurelion Sol sở hữu tỏ ra “lực” hơn rất nhiều so với trước đây – nguồn: SkinSpotlights

Trong vài năm trở lại đây, những lần làm lại tướng của Riot thường có thành công cực kỳ lớn. Mới nhất là trường hợp của Ahri khi vị tướng này đã quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau khi được nâng cấp. Hy vọng rằng Aurelion Sol sẽ tiếp nối “truyền thống” này và trở thành đợt làm lại thành công tiếp theo của LMHT.

Theo GameK

Facebook