Cộng đồng choáng váng với lịch tập luyện cho ASIAD của đội tuyển LMHT khu vực LPL

Cộng đồng choáng váng với lịch tập luyện cho ASIAD của đội tuyển LMHT khu vực LPL - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Không ít người đánh giá rằng lịch tập luyện này của đội tuyển LMHT khu vực LPL quá nặng.

Bên cạnh các giải đấu của Riot Games tổ chức, ASIAD 2022 cũng là sự kiện được nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) quan tâm. Với sự cạnh tranh của khu vực LPL và Hàn Quốc, cuộc đua tới chiếc huy chương vàng ASIAD hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, đội hình dự Á Vận Hội của 2 khu vực này cũng là chủ đề nóng.

Cộng đồng choáng váng với lịch tập luyện cho ASIAD của đội tuyển LMHT khu vực LPL - Ảnh 1.

Đội hình tham dự ASIAD của khu vực LCK, LPL luôn được nhiều khán giả quan tâm

Với các tuyển thủ, họ cũng cần có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập luyện cho Á Vận Hội sắp tới. Và mới đây thì lịch trình tập luyện của đội tuyển LMHT khu vực LPL đã được công bố. Cụ thể, lịch tập luyện sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 sáng và kết thúc vào lúc 10h tối. Toàn đội chỉ có khoảng 2 tiếng 30 phút để nghỉ ngơi và ăn trưa, ăn tối. Hơn nữa, sau khi lịch tập luyện kết thúc thì các tuyển thủ phải nộp lại các thiết bị điện tử.

Cộng đồng choáng váng với lịch tập luyện cho ASIAD của đội tuyển LMHT khu vực LPL - Ảnh 2.

Nơi tập luyện của đoàn Thể Thao Điện Tử khu vực LPL có hẳn một chỗ để giữ điện thoại của tuyển thủ

“Đây thực sự là lịch trình tập luyện quá nặng đối với các tuyển thủ Thể Thao Điện Tử. Nó quá khác biệt với lịch sinh hoạt của các tuyển thủ khi họ thường có thói quen leo hạng tới rạng sáng mới đi ngủ. Có lẽ phía quản lý muốn các đội tuyển phải tập luyện theo quy củ nhưng tôi lo rằng sẽ có người không chịu được lịch tập luyện này” – Một khán giả chia sẻ.

Bên cạnh lịch trình tương đối nặng, đối tác tập luyện của đội tuyển LMHT khu vực LPL cũng vô cùng chất lượng. Cụ thể, sẽ có tới 10 tuyển thủ hàng đầu được chia làm 2 đội 5 người sẽ đấu tập với tuyển khu vực LPL trong thời gian tập huấn này. Những cái tên đình đám như 369, Xiaohu, Missing, JackeyLove, Tian… đều có mặt trong đội ngũ này.

Cộng đồng choáng váng với lịch tập luyện cho ASIAD của đội tuyển LMHT khu vực LPL - Ảnh 3.

Toàn bộ tuyển thủ của JD Gaming đều có mặt trong công tác chuẩn bị cho ASIAD dù thi đấu chính thức hay hỗ trợ tập luyện

Những điều trên cho thấy khu vực LPL đang rất quyết tâm trong việc cạnh tranh tấm huy chương vàng ASIAD sắp tới. Thậm chí, những cái tên trong danh sách đấu tập của họ cũng tỏ ra cực kỳ chất lượng. Có lẽ những đối thủ khác (đặc biệt là Hàn Quốc) cần sớm tìm ra phương án tập luyện, thi đấu tốt nhất để cạnh tranh sòng phẳng với LPL.

Theo GameK

Facebook