Cộng đồng LMHT trầm trồ với ý tưởng trang phục tối thượng Aphelios Nghịch Đảo

Cộng đồng LMHT trầm trồ với ý tưởng trang phục tối thượng Aphelios Nghịch Đảo - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Nếu Riot thực sự làm trang phục Aphelios Nghịch Đảo thì đây sẽ là sản phẩm thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Kể từ khi ra mắt tới nay, Aphelios luôn là vị tướng gây ấn tượng mạnh với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Bộ kỹ năng của Aphelios được xem là toàn diện, linh hoạt trong nhiều tình huống với sát thương mạnh mẽ ở vị trí Xạ Thủ. Bên cạnh đó, tạo hình và cốt truyện của nhân vật này cũng vô cùng đặc biệt.

Cụ thể, Aphelios là người em trai với mô tả là có sức mạnh thể chất hơn người nhưng lại bị câm. Người nói chuyện và thực hiện tất cả lời thoại của Aphelios lại là cô chị Elune với sức mạnh tâm linh. Điều này khiến không ít game thủ tò mò về việc giọng nói thực sự của Aphelios hay khả năng chiến đấu mà cô chị Elune sở hữu.

Cộng đồng LMHT trầm trồ với ý tưởng trang phục tối thượng Aphelios Nghịch Đảo - Ảnh 1.

Tạo hình của Aphelios và cô chị Elune nhận được sự đánh giá cao từ phía người chơi

Vì vậy một game thủ LMHT mới nghĩ ra ý tưởng vô cùng thú vị về trang phục Aphelios Nghịch Đảo. Khi đó, cô chị Elune sẽ là nhân vật chiến đấu và được điều khiển bởi game thủ. Ngược lại, Aphelios sẽ có lại giọng nói và giao tiếp với người chị của mình. Đương nhiên điều này cũng khiến hình dáng các loại vũ khí mà cô chị Elune sở hữu thay đổi.

Cộng đồng LMHT trầm trồ với ý tưởng trang phục tối thượng Aphelios Nghịch Đảo - Ảnh 2.

Ý tưởng về trang phục Aphelios Nghịch Đảo nhận được sự chú ý lớn

Đây là ý tưởng vô cùng độc đáo khi giúp người chơi có thêm góc nhìn khác về Aphelios khi nhân vật này có lời thoại và thể hiện tính cách. Hơn nữa, cô chị Elune cũng sẽ được xuất hiện với tạo hình cụ thể và gây ấn tượng mạnh với người chơi. Trước đó, nhân vật này dường như chỉ tồn tại ở dạng tâm linh khi kết nối với Aphelios mà thôi.

Cộng đồng LMHT trầm trồ với ý tưởng trang phục tối thượng Aphelios Nghịch Đảo - Ảnh 3.

Elune là nhân vật được khá nhiều người chơi yêu thích

Tuy nhiên, dù có ý tưởng hay là như vậy nhưng Aphelios Nghịch Đảo vẫn rất khó để trở thành trang phục thực sự. Lý do tới từ việc Riot Games có định hướng làm trang phục riêng thay vì dựa vào ý tưởng từ cộng đồng. Hy vọng trong tương lai, Riot Games sẽ tạo ra một sản phẩm tương tự để cô chị Elune có thêm “đất diễn”.

Theo GameK

Facebook