Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body “Đốt Mắt”

Cùng chiêm ngưỡng phiên bản cosplay Bunny Girl 18+ của nhân vật Mai Sakurajima, người nổi tiếng với hình tượng thỏ bunny trong tựa manga Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume O Minai nhé các bạn.

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume O Minai là tựa đề manga nổi tiếng, sau đó tựa truyện này được chuyển thể thành anime. Điểm nổi bật của tựa truyện này chính là cô nàng Mai Sakurajima trong trang phục thỏ bunny.

Cuộc đời của anh chàng nam chính Sakuta Azusagawa có một bước ngoặt bất ngờ khi anh gặp nữ diễn viên tuổi teen có tên Mai Sakurajima. Lần gặp gỡ ấy là tại thư viện còn cô thì trong trang phục cosplay nàng thỏ.

Mai tò mò rằng Sakuta là người duy nhất có thể nhìn thấy cô ấy, vì những người khác không thể nhìn thấy cô ấy. Nhưng thực chất cô mắc một hội chứng có tên là hội chứng tuổi vị thành niên. cũng chính vì điều này mà Sakuta quyết định giúp Mai vượt qua điều này.

Hình tượng cô nàng Mai Sakurajima trong trang phục cosplay nàng thỏ đen đã trở thành biểu tượng kinh điển. Vì thế có không ít phiên bản cosplay nhân vật này, nhưng bản cosplay Bunny Girl 18+ dưới đây được xem là phiên bản gợi cảm nhất vì pha trộn cả nét ngây thơ lẫn gợi cảm của nhân vật.

Cosplay Bunny Girl 18+ Mai SakurajimaCosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 1Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 2Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 3Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 4Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 5Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 6Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 7Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 11Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 12Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 13Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 14Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 15Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 16Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 17Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 18Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 21Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 22Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 23Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body "Đốt Mắt" 1Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body "Đốt Mắt" 2Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body "Đốt Mắt" 3Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body "Đốt Mắt" 4Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body "Đốt Mắt" 5Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima Với Body "Đốt Mắt" 6Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 35Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 34Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 33Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 32Cosplay Bunny Girl 18+ Mai Sakurajima 31

 

Cảm nghĩ của bạn về phiên bản cosplay Bunny Girl 18+ này ra sao? Hãy nhớ chia sẻ cho SharingFunVN biết và luôn theo dõi trang để được ngắm nhìn thêm những cô nàng xinh đẹp như vầy nữa nha.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM