Cosplay Kimetsu no Yaiba, “Chạn vàng” nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình “mất máu”

Cosplay Kimetsu no Yaiba, Chạn vàng nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình mất máu - Ảnh 1.
Đánh giá post

Nữ giám đốc nhà TSM một lần nữa lại khiến bạn trai “nở mũi” vì sức hút nóng bỏng của mình.

Mùa giải 2021 có thể coi là một bước ngoặt đặc biệt với cá nhân Doublelift, không phải vì anh đã vượt qua vòng bảng CKTG, mà là bởi huyền thoại của LMHT Bắc Mỹ đã giải nghệ, và không còn quá bận rộn với lịch trình thi đấu dày đặc nữa.

Chính vì vậy, anh chàng dường như đã có thêm nhiều cơ hội để tận hưởng niềm hạnh phúc lứa đôi, khi dành nhiều thời gian bên cạnh bạn gái Leena Xu – Người đồng thời cũng là Giám đốc của tổ chức Team SoloMid. Và mới đây, khi người người nhà nhà đang dồn hết sự quan tâm vào giải đấu CKTG 2021, thì cặp đôi này lại tiếp tục khiến dân tình “ngất ngư” khi khoe những tấm hình cosplay bộ đôi nhân vật nổi tiếng trong bộ anime/manga đình đám Kimetsu no Yaiba: Kamado Tanjiro (Doublelift) và Trùng Trụ Kochou Shinobu (Leena Xu).

Cosplay Kimetsu no Yaiba, Chạn vàng nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình mất máu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như trong lần xuất hiện này, Doublelift đã trở nên hoàn toàn lu mờ khi đứng cạnh bạn gái nữ Giám đốc, khi Leena Xu đã có một màn hóa thân thành Trùng Trụ vô cùng nóng bỏng. Cô nàng chỉ khoác lên chiếc áo ngoài của nhân vật này, nhưng bên trong thì lại để lộ nguyên những đường cong nóng bỏng trong bộ nội y đầy quyến rũ.

Vẫn biết Leena Xu ưa chuộng hình tượng sexy, nhưng hình ảnh mới của cô nàng vẫn khiến không ít fan “sốc nặng” vì độ táo bạo, và dĩ nhiên là sức hút khó cưỡng của “người phụ nữ quyền lực nhất LMHT Bắc Mỹ.”

Cosplay Kimetsu no Yaiba, Chạn vàng nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình mất máu - Ảnh 2.

Leena Xu khoe đường cong táo bạo khi hóa thân thành Trùng Trụ trong Kimetsu no Yaiba

Còn nhớ tại kỳ CKTG 2020, Doublelift đã tuyên bố rằng anh sẽ cầu hôn nữ Giám đốc của đời mình, nếu như có thể vượt qua vòng bảng của giải đấu này lần đầu tiên trong sự nghiệp. Đáng tiếc là mọi thứ diễn ra theo chiều hướng khá tệ hại, TSM của Doublelift và Bjergsen ra về với thành tích 0-6, và lời cầu hôn vì thế cũng đành phải gác lại.

Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì mấy tới cuộc tình đẹp như mơ của Doublelift và Leena Xu, cặp đôi vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ bên nhau, nhưng người hâm mộ Doublelift thì có vẻ đang có xu hướng… bỏ rơi anh chàng, mà chỉ quan tâm tới “nóc nhà” của anh, còn lý do vì sao thì mới các bạn tìm hiểu:

Cosplay Kimetsu no Yaiba, Chạn vàng nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình mất máu - Ảnh 3.
Cosplay Kimetsu no Yaiba, Chạn vàng nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình mất máu - Ảnh 4.
Cosplay Kimetsu no Yaiba, Chạn vàng nhà Doublelift tranh thủ khoe body bỏng mắt khiến dân tình mất máu - Ảnh 5.

Theo GameK

Facebook