GAM Esports có thêm phân tích viên ở VCS mùa Đông 2021

GAM Esports có thêm phân tích viên ở VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1
Đánh giá post

“Sự có mặt của Hankay trong ban huấn luyện GAM Esports sẽ giúp đội tuyển đa dạng hơn về mặt chiến lược, tối đa hóa các điểm mạnh, khắc phục các điểm yếu của đội tuyển, và tăng thêm độ đẹp trai cho GAM. Mọi người nghĩ sao về sự thay đổi này?”, GAM Esports thông báo trên trang chủ.

GAM Esports có thêm phân tích viên ở VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1
Hankay sẽ đảm nhiệm vai trò phân tích viên của GAM ở VCS mùa Đông 2021.

Hôm 25/6, GAM chính thức thông báo Hankay gia nhập đội tuyển. “Hankay có kinh nghiệm thi đấu trong màu áo CR ở vị trí hỗ trợ và làm phân tích viên cho đội BTS. Với sự đa năng này của mình, NRG hi vọng tuyển thủ sinh năm 2000 sẽ đóng góp cho đội ở nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi”, GAM viết.

Thành phần ban huấn luyện của GAM Esports ở VCS mùa Đông 2021 sẽ gồm HLV trưởng Phan “JackieWind” Huy Phong và 2 phân tích viên Nguyễn “Scary” Hải Hà và Huỳnh “Hankay” Tấn Đạt. Trước đó, Hankay từng là tuyển thủ hỗ trợ và HLV của Cherry Esports ở VCS mùa Xuân 2018. Sau khi rời Cherry Esports, Hankay chuyển tới BTS Esports và đảm nhiệm vai trò phân tích viên từ mùa giải 2020.

Bên cạnh việc chuyển Hankay lên vị trí phân tích viên, theo nguồn tin của Thethao.vn, GAM Esports còn có sự bổ sung ở khu vực đường dưới khi chiêu mộ xạ thủ Võ “Divkid” Thanh Tùng. Trước đó, Divkid đã nói lời tạm biệt với Team Flash vào hôm 4/10. Theo Cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu được Riot Games cập nhật, hợp đồng của tuyển thủ 20 tuổi với Team Flash sẽ hết hạn vào ngày 22/11/2022. Tuy nhiên, Team Flash đã quyết định kết thúc hợp đồng sớm với Divkid.

VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Trước đó, các đội tuyển sẽ chốt đội hình và gửi danh sách lên ban tổ chức Vietnam Championship Series vào ngày 20/10 tới. VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy và thực hiện tiêu chí thăng hạng cho VCS mùa Xuân 2022.

VCS mùa Đông 2021 có sự góp mặt của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Đông 2021 bao gồm 1.2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7, trong khung giờ từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được Thethao.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thethao.vn

Facebook