Cửa hàng game, ứng dụng của Huawei được vinh danh xuất sắc nhất

AppGallery được vinh danh.
Đánh giá post

Thị trường ứng dụng lớn thứ ba trên thế giới sẽ tiếp tục trao quyền cho người dùng với nhiều sự lựa chọn hơn và thúc đẩy sự đổi mới cho các nhà phát triển và đối tác.

AppGallery đã giành giải Cửa hàng ứng dụng thay thế tốt nhất của năm tại Giải thưởng trò chơi di động (MGA) 2023 tại một sự kiện của ngành được tổ chức tại BAFTA ở London, Anh.

Một sự công nhận uy tín tôn vinh những sản phẩm tốt nhất trên di động, giải thưởng này là sự thừa nhận cam kết của AppGallery đối với người dùng và nhà phát triển. Đây không chỉ là một đại lộ nơi người dùng có thể dễ dàng tải các ứng dụng và trò chơi mà còn là một hệ sinh thái thông minh nơi các nhà phát triển có thể thúc đẩy trải nghiệm ứng dụng sáng tạo.

AppGallery được vinh danh.

AppGallery được vinh danh.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, AppGallery đã có ​​sự tăng trưởng không ngừng, khẳng định vững chắc vị thế là một trong ba thị trường ứng dụng hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tăng 10% bên ngoài Trung Quốc trong 12 tháng qua, AppGallery tiếp tục cung cấp nhiều loại trò chơi phổ biến toàn cầu và ứng dụng địa phương giúp cuộc sống của người dùng thuận tiện hơn.

“Khi các quốc gia trên toàn thế giới nhấn mạnh tầm quan trọng của các cửa hàng ứng dụng thay thế đối với một thị trường di động lành mạnh hơn, chúng tôi vô cùng tự hào và vinh dự khi giành được giải thưởng này. Đây là một cột mốc quan trọng để ghi nhận những cống hiến của chúng tôi đối với các đối tác và người dùng. Sự phát triển và thành công của AppGallery phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng và hỗ trợ mạnh mẽ mà họ dành cho chúng tôi, ngay cả từ những khởi đầu rất khiêm tốn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc không mệt mỏi để trở thành thị trường game và app mobile trên tất cả các điện thoại Android và hy vọng là tất cả các điện thoại trong tương lai để có trải nghiệm người dùng tốt nhất và nền tảng giúp các nhà phát triển đạt được thành tựu” – Jaime Gonzalo, Phó Giám đốc Dịch vụ Di động Huawei châu Âu, chia sẻ.

Sự hài lòng của người dùng là ưu tiên hàng đầu của AppGallery. AppGallery liên tục hợp tác với các thương hiệu và nhà phát triển trò chơi hàng đầu thế giới. Điều này nhằm đảm bảo rằng người tiêu dùng được cung cấp những trải nghiệm độc đáo và thông minh, đồng thời có quyền truy cập vào một số trò chơi di động được tìm kiếm nhiều nhất.

Để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các game thủ, AppGallery thường xuyên chạy các chiến dịch theo mùa cung cấp các khuyến mãi độc quyền. Chúng bao gồm giảm giá khi tải xuống ứng dụng, giảm giá khi mua hàng trong ứng dụng và thậm chí cả gói quà tặng độc quyền và tiền thưởng. AppGallery cũng chạy các chiến dịch Game Fest hàng năm để khuyến khích người dùng khám phá những cách chơi mới trên nền tảng với hàng loạt lợi ích độc quyền.

Cửa hàng game, ứng dụng của Huawei được vinh danh xuất sắc nhất

Người chơi sẽ thoả thích lựa chọn trên AppGallery. Ngoài trò chơi, AppGallery bao gồm các ứng dụng trên 18 danh mục bao gồm tin tức, mạng xã hội, tài chính, giải trí, v.v. Điều này có nghĩa là tất cả các khía cạnh của cuộc sống số của người dùng sẽ được đáp ứng. Trên thực tế, AppGallery đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của những người dùng Android khác. Chỉ riêng năm ngoái, cửa hàng ứng dụng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý đối với những game thủ Android không sử dụng Huawei trong nhóm này. Nhờ tính chất toàn diện của nền tảng, người dùng không sử dụng Huawei có thể dễ dàng truy cập vào AppGallery. Trước tiên, cần tải xuống và cài đặt AppGallery từ trang web. Tiếp theo, cài đặt HMS Core – AppGallery sẽ không hoạt động nếu không có nó và cuối cùng tạo ID Huawei để tải xuống ứng dụng và trò chơi.

AppGallery cung cấp một loạt các công cụ, khả năng và tài nguyên khác cho nhà phát triển tùy ý sử dụng, cho phép hơn 6 triệu nhà phát triển đã đăng ký với Huawei phát triển doanh nghiệp của họ theo những cách mới và chưa từng có. Với khả năng tích hợp kết nối mạnh mẽ và khả năng của HMS Core, cũng như nhóm hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng, các nhà phát triển có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của sự đổi mới.

AppGallery cũng cung cấp mô hình chia sẻ doanh thu thuận lợi và tài nguyên tiếp thị phong phú để đẩy nhanh quá trình kiếm tiền thương mại của các nhà phát triển toàn cầu. Theo Business of Apps, 79% ứng dụng trò chơi sử dụng IAP để kiếm tiền và IAP chiếm 48,2% thu nhập từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là lý do tại sao tỷ lệ chia sẻ doanh thu IAP do Huawei cung cấp cho các nhà phát triển cao hơn mức trung bình của ngành, qua đó mang lại lợi ích cho các nhà phát triển về lâu dài.

AppGallery huawei

Theo: Game4v

Facebook