Torchlight Infinite – Game ARPG phong cách chiến đấu như Diablo ấn định ra mắt

Torchlight Infinite ấn định ngày phát hành.
Đánh giá post

Sau thành công của phiên bản beta, ngày ra mắt toàn cầu của Torchlight Infinite đã được công bố trong một buổi phát trực tiếp của cộng đồng.

Game mobile Torchlight Infinite cho phép bạn thu thập chiến lợi phẩm ARPG hoàn toàn miễn phí, chơi trên cả PC và nền tảng di động bắt đầu từ ngày 9 tháng 5. Game sẽ có thể đồng bộ hóa và dễ dàng chuyển tiến trình giữa các thiết bị. Đây tiếp tục là game trọng điểm của hãng XD Network, đơn vị chủ quản TapTap trong năm 2023.

Torchlight Infinite ấn định ngày phát hành.

Torchlight Infinite ấn định ngày phát hành.

Sự khởi đầu của một mùa giải mới đầy táo bạo cho Torchlight: Infinite vào ngày 9 tháng 5 cũng sẽ báo trước việc bổ sung các tính năng mới và nội dung có thể chơi được cũng như cải tiến hệ thống chế tạo và chiến lợi phẩm của trò chơi.

Việc ra mắt mùa mới Cube of Rapacity sẽ mang đến nơi khởi đầu lý tưởng cho những người mới tham gia trò chơi để xem những gì đã thay đổi kể từ phiên bản beta. Torchlight Infinite giới thiệu một anh hùng mới và cơ chế chơi trò chơi với sự ra mắt toàn cầu. Escapist Bing, nhân vật mới nhất có thể chơi được trong Torchlight Infinite, là ”ngôi sao” của mùa giải mới. Kẻ gây rối này mê hoặc kẻ thù của mình bằng một loạt vụ nổ chói mắt, bổ sung thêm cho danh sách nhân vật ngày càng phong phú hơn trong game.

Cube of Rapacity, một cơ chế chơi trò chơi mới mang đến cho việc thu thập thông tin trong ngục tối của Torchlight một thành phần phần thưởng rủi ro hấp dẫn đã được tiết lộ trong buổi phát sóng web của cộng đồng. Trong mùa giải mới, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ Divinity Slate để nhận phần thưởng.

Torchlight Infinite – Game ARPG phong cách chiến đấu như Diablo ấn định ra mắt

Torchlight Infinite mang đến các tính năng mới và cải tiến hệ thống cho trò chơi. XD Games đã xem xét cẩn thận phản hồi của người dùng trong khi làm việc trên một số tính năng mới và cập nhật hệ thống. Game thay đổi lớn hệ thống chế tạo với các hệ thống sản xuất thiết bị sớm hơn và nâng cấp thường xuyên hơn. Tính năng Bang hội mới bắt đầu để có thể tạo ra tương tác với bạn bè và nhận phần thưởng thông qua các hoạt động của bang hội.

Torchlight Infinite sẽ tiếp tục phát triển với nhiều nội dung và tính năng được lên kế hoạch, với việc ra mắt toàn cầu của XD đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khác cho thương hiệu game nhập vai hành động được mong chờ này.

Torchlight Infinite

Theo: Game4v

Facebook