Dạ Tiệc Nguyệt Tộc – Sự kiện Tết 2022 của Tốc Chiến có gì hot?

Đánh giá post

Để chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, Tốc Chiến đã chính thức ra mắt sự kiện ingame mang tên Dạ Tiệc Nguyệt Tộc với nhiều điểm thú vị.

Thời gian: 26/01 – 23/02

Vào lần đầu ghé thăm trang sự kiện, người chơi sẽ được chào đón bằng một chiếc bàn trống. Ngay sau đó, người chơi sẽ bắt đầu với 5 nguyên liệu – là những gì người chơi cần để chế biến vài món ăn đậm chất Tết. Người chơi chỉ cần nhấn vào món ăn đang phát sáng để bắt đầu.

Mỗi món ăn mà người chơi nấu sẽ mở khóa các phần thưởng theo thứ tự được liệt kê bên dưới bất kể là món nào, vậy nên người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn món khoái khẩu của mình để chế biến.

Dạ Tiệc Nguyệt Tộc – Sự kiện Tết 2022 của Tốc Chiến có gì hot?

Chia sẻ Đại Tiệc

Nếu muốn lưu giữ lại những “chiến tích” của sự kiện, người chơi có thể nhấn vào biểu tượng share bất kỳ lúc nào để đổi giao diện thành khung hình vui tươi hơn, rồi lưu lại bữa tiệc với đầy đủ những món ăn ngon hoặc chia sẻ nó lên mạng xã hội!

Dạ Tiệc Nguyệt Tộc – Sự kiện Tết 2022 của Tốc Chiến có gì hot?

Cây Lì Xì

Bên cạnh việc có thể tạo ra những món ăn tuyệt hảo, người chơi còn có cơ hội mở các bao lì xì may mắn từ Cây Lì Xì.

Hãy vào mục Cây Lì Xì tại màn hình Dạ Tiệc Nguyệt Tộc để đổi Năng Lượng Ánh Trăng lấy các bao lì xì. Hầu hết chúng là Bao Lì Xì Thường chứa đầy Nội Năng Poro, nhưng có một số ít là Bao Lì Xì Cao Cấp chứa đầy ắp Tinh Hoa Lam, biểu cảm độc quyền hoặc thậm chí là biểu tượng sự kiện!

Khi người chơi rút một bao lì xì, nó sẽ biến mất vĩnh viễn. Vậy nên nếu người chơi chỉ rút được Bao Lì Xì Thường nhé, họ sẽ có thêm cơ hội để mở ra Bao Lì Xì Cao Cấp. Về cơ bản, người chơi chắc chắn sẽ nhận được một Bao Lì Xì Cao Cấp sau một chuỗi đen đủi.

Dạ Tiệc Nguyệt Tộc – Sự kiện Tết 2022 của Tốc Chiến có gì hot?

Nhiệm Vụ Dạ Tiệc Nguyệt Tộc

Nhiệm vụ được mở khóa sau mỗi 4 ngày kể từ ngày đầu tiên của sự kiện. Người chơi sẽ chỉ có thể thực hiện một nhiệm vụ thường và một nhiệm vụ lặp lại cùng lúc, do đó hãy chú ý tới mục tiêu của mình trong quá trình nỗ lực “gom” thật nhiều phần thưởng nhiệm vụ. Cuối cùng, tiến trình nhiệm vụ sẽ không bắt đầu cho tới khi người chơi vào trang sự kiện.

Xem thêm: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Pháo Hoa

dạ tiệc nguyệt tộc Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến LMHT: Tốc Chiến sự kiện tốc chiến Tốc Chiến

Theo: Game4v

Facebook