Đánh giá Chainsaw Man tập 3 sẽ cho người chơi hiểu thêm mối quan hệ mới xung quanh Denji

Đánh giá post

Chainsaw Man tập 3 lần này tiếp tục mang đến cho người xem hiểu thêm về sự phát triển trong mối quan hệ giữa Denji và Power.

Người ta thường có thể đánh giá chất lượng của tiểu thuyết siêu nhiên bằng cách phân tích khả năng kể một câu chuyện nhân văn sâu sắc của nó. Dù bối cảnh có kỳ quái hay kỳ ảo đến đâu, các tác phẩm lấy bối cảnh thế giới khác vẫn tỏa sáng nhất khi chúng có thể liên hệ với khán giả theo cách đồng cảm và cá nhân. Đây có thể là một phần lý do tại sao rất nhiều người bị thu hút bởi Chainsaw Man, vì tập mới nhất của nó thể hiện sức mạnh của những kinh nghiệm được chia sẻ để tạo ra mối liên kết giữa những người thậm chí không chắc chắn nhất. Cùng với những màn chiến đấu cực kỳ hoạt hình, những gợi ý hấp dẫn về sự phát triển của nhân vật và tốc độ cân bằng giữa sự gần gũi yên tĩnh với sự điên rồ được thúc đẩy bởi adrenaline, Tập 3 gói gọn mọi thứ khiến bộ truyện trở nên khác biệt với những bộ phim cùng thời, thậm chí còn tốt hơn cả phi công của nó.

Đánh giá Chainsaw Man tập 3 sẽ cho người chơi hiểu thêm mối quan hệ mới xung quanh Denji

Chainsaw Man Episode 3, “Meowy’s Whereabouts”, cho thấy Denji tiếp tục công việc của mình với Power, một Fiend có bản chất thực sự là một Ác quỷ sở hữu cơ thể của con người. Mặc dù họ có một khởi đầu khó khăn, lợi dụng lẫn nhau vì nhu cầu cá nhân và đổ lỗi cho người kia về những thiếu sót của họ, nhưng có một sự thay đổi khi Power tiết lộ mục tiêu chính của cô là giải cứu con mèo cưng Meowy khỏi nanh vuốt của Quỷ dơi. Khi Denji quyết tâm giúp đỡ cô ấy, với hy vọng đạt được mong muốn xác thịt của chính mình, động lực phá hoại ban đầu của cặp đôi này biến thành một mối liên kết dịu dàng giữa hai người có cùng trải nghiệm.

Điểm mấu chốt của tập này chủ yếu xoay quanh mối quan hệ hợp tác miễn cưỡng giữa Denji và Power. Mặc dù hai con người lai giữa quỷ và người này có thể khác xa bình thường do hoàn cảnh của họ, nhưng những tương tác ban đầu của bộ đôi khiến họ như những người đồng nghiệp độc hại, điều mà nhiều người có thể đồng cảm. Quyền lực liên tục coi thường Denji do sự thiếu kinh nghiệm và con người của anh ta, và đến lượt nó, Denji đẩy ranh giới của tình huống nghề nghiệp của họ bằng cách quấy rối cô giữa những tranh cãi vụn vặt của họ. Mối quan hệ này có thể không phải là mối quan hệ để mô phỏng, nhưng nó chắc chắn là mối quan hệ mà hầu hết người xem có thể liên tưởng đến.

Đánh giá Chainsaw Man tập 3 sẽ cho người chơi hiểu thêm mối quan hệ mới xung quanh Denji

Tuy nhiên, phần hấp dẫn nhất trong chủ đề của tập phim không phải đến từ sự giễu cợt hài hước giữa Denji và Power mà ở việc làm nổi bật điểm chung của họ. Cả Denji và Power đều có tình yêu sâu sắc với vật nuôi của họ. Meowy dường như là thứ duy nhất có khả năng chuyển Sức mạnh đến lòng trắc ẩn hoặc cảm xúc, trong khi Denji được truyền cảm hứng để tiếp tục sống vì Pochita, mặc dù sau này đã hy sinh bản thân để hợp nhất với Denji. Mặc dù điều này có vẻ tầm thường, nhưng sự thể hiện tình cảm dễ bị tổn thương này đã nhân hóa họ, ngụ ý rằng sự đồng cảm có thể tồn tại giữa bất kỳ người nào, bất kể họ có thể đối nghịch như thế nào ban đầu.

Những cảnh phát triển nhân vật mang tính cá nhân sâu sắc này được đền đáp vô cùng, vì chúng tạo thành một đoạn đường cảm xúc hoàn hảo vào các cảnh chiến đấu đầy hành động của tập phim. Không chỉ quá trình chuyển đổi từ giải trí sang chiến đấu cảm thấy tự nhiên, sự tiến triển của các sự kiện dẫn đến phần thưởng thỏa mãn khi kho vũ khí của hàng đợi âm thanh và ánh sáng nhường chỗ cho một số hoạt ảnh chiến đấu linh hoạt và nội tạng nhất từng được đưa lên màn ảnh. Ngoài ra, cuộc chiến tự nó tạo thành một tàu lượn siêu tốc điện ảnh, nâng tầm nội dung máu me của anime bằng cách kết hợp nó với một cảm giác tâm lý ghê rợn thỏa mãn.

Đánh giá Chainsaw Man tập 3 sẽ cho người chơi hiểu thêm mối quan hệ mới xung quanh Denji

Cốt truyện của Power với Meowy đã được báo trước một cách rõ ràng trong tập trước, cô để mắt đến những chú mèo khi một kẻ đi lạc thu hút sự chú ý của cô. Theo một kiểu liên quan tiềm năng, tập phim tiếp tục chèn những khoảnh khắc tập trung vào đôi mắt của Makima, tiếp tục những cảnh quay tương tự trong hai tập đầu tiên. Đây có thể là một gợi ý về một bí mật quan trọng nào đó liên quan đến khả năng giác quan của Makima. Ngoài ra, nó có thể chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý đến sự lắc lư gần như thôi miên mà cô ấy nắm giữ đối với những người phụ trách của mình.

Đánh giá Chainsaw Man tập 3 sẽ cho người chơi hiểu thêm mối quan hệ mới xung quanh Denji

Về nhịp độ, hình ảnh và đặc điểm, Chainsaw Man đã khẳng định vị thế của mình là một trong những anime hot nhất mùa Thu năm nay, nhờ vào sự cường điệu trước khi chuyển thể thành anime. Bộ phim vẫn truyền tải cho người xem truyền thuyết về vũ trụ của nó một cách tinh tế, nhưng ngay cả với tiền đề khái niệm cao như vậy, nó đã nắm bắt một cách thành thạo các yếu tố của tình trạng con người để kể lại họ trong thế giới kỳ lạ của nó. Điều đó, cộng với cảnh tượng tuyệt vời của hoạt hình lấy cảm hứng từ kinh dị của nó đã khiến khán giả phải ngấu nghiến trong ba tập đầu tiên này. Với những gợi ý sẽ được giải nén trong tương lai gần, Chainsaw Man có khả năng sẽ tiếp tục phá bỏ những kỳ vọng và xé nát trái tim trong suốt phần còn lại của quá trình chạy. Chainsaw Man xoay quanh sự phấn khích và cảm xúc trên Crunchyroll mỗi tuần, với các tập mới phát sóng vào thứ Ba hàng tuần.

Anime Chainsaw Man Chainsaw Man tập 3 Denji

Theo: Game4v

Facebook