Đánh giá Lost Light – Game bắn súng sinh tồn vừa được phát hành

e71fea339bb587e69aa024cf9bf724d5-1642179613-93

QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V đánh giá chi tiết sản phẩm Lost Light mới ra mắt hôm 15/01 của NetEase có gì đặc biệt.

Mới đây NetEase vừa cho ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game Lost Light. Có thể thấy tựa game Lost Light được lấy ý tưởng dựa trên tựa game Escape from Tarkov nhưng dựa trên cơ chế phức tạp hơn. Hiện Lost Light có thể chơi được cả ở trên hai nền tảng là PC và Mobile.

Đánh giá Lost Light – Game bắn súng sinh tồn vừa được phát hành

Tựa game Lost Light do NetEase phát hành.

Trước đó NetEase đã khá nổi tiếng với những tựa game sinh tồn được ra mắt trước đó như Life After, Rules of Survival,… Nhưng có vẻ như tựa game bắn súng Lost Light mới ra mắt gần đây đã gây được sự chú ý hơn cả. Vậy hãy cùng Game4V khám phá xem Lost Light có gì đáng mong đợi như vậy?

Khi bắt đầu trò chơi người chơi sẽ hóa thân vào một thành viên của một biệt đội có nhiệm vụ tìm ra những bí mật, âm mưu đứng đằng sau và sinh tồn vượt qua khỏi Khu vực bị loại trừ nơi mà trật tự đã bị phá vỡ đầy rẫy sự nguy hiểm.

Giao diện khi vừa bắt đầu

Giao diện khi vừa bắt đầu.

Đầu tiên hãy điểm qua chút về mặt đồ họa có thể thấy NetEase đã chăm chút vào chi tiết trong game rất nhiều, có thể kể đến việc tạo rất nhiều hiệu ứng thời tiết và mọi thứ được tinh giản hơn nhưng vẫn tạo được điểm sáng trong khung hình. Tuy vậy, về chất lượng âm thanh thì lại không được đánh giá cao cho lắm nhưng yên tâm nó cũng không đến nỗi quá tệ.

Điểm qua một chút về gameplay chắc hẳn cũng khá nhiều người đã quen dần với những tựa game đấu súng sinh tồn ví dụ như PUBG Mobile, Call of Duty,….Như đã trải nghiệm qua các tựa game đình đám đó thì việc làm quen với Lost Light sẽ không khó khăn gì với người chơi.

Về cơ chế tựa game có thể sử dụng được cả 2 góc nhìn là TPP và FPP điều đó giúp gia tăng sự chân thật trong những trận đấu súng máu lửa, cũng giúp cảm quan của người chơi được gia tăng.

Khi người chơi tham gia chiến trường người chơi sẽ phải trang bị đầy đủ vũ khí, vật phẩm thiết yếu , quét sạch kẻ thù và tìm kiếm nguồn tài nguyên. Hợp tác liên minh với người chơi khác để giúp đỡ nhau cùng tồn tại vượt qua khu vực loại trừ.

Giao diện khi chơi game.

Giao diện khi chơi game.

Vũ khí được sử dụng trong game được mô phỏng như vũ khí ngoài đời được chia thành nhiều phần, có thể cho người chơi tùy chỉnh như mong muốn của họ, không chỉ vậy còn có rất nhiều trang thiết bị đi kèm với mỗi loại súng. Điều đó làm cho tựa game thêm phần phong phú và đa dạng.

Một số vũ khí có trong Lost Light.

Một số vũ khí có trong Lost Light.

Ngoài ra, còn một điểm đặc biệt trong cách chơi đó là khi ở trong cùng một chiến trường người chơi có thể đưa ra lựa chọn là cứu và liên minh cùng người lạ để chia sẻ trang bị cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tìm kiếm tài nguyên. Hoặc có thể phát tín hiệu cho những người xung quanh để có thể nhận được sự giúp đỡ để đổi lấy nguồn cung ứng.

Đánh giá Lost Light – Game bắn súng sinh tồn vừa được phát hành

Thông số nhân vật trong trò chơi

Không chỉ vậy việc người chơi có thể lựa chọn các khu vực như đường sắt, khu vực bị bỏ hoang để xây dựng thành nơi trú ẩn, giao thương trao đổi các nguồn tài nguyên với nhau. Nguồn tài nguyên mà người chơi thu thập được có thể được giao dịch buôn bán tại chợ đen.

Không như những tựa game sinh tồn khác luôn được cung cấp trang thiết bị có sẵn cơ chế của Lost Light khiến người chơi tự phải tham gia chế tạo cũng như thu tập vật liệu chế tạo trang bị đây có thể xem là một cơ chế khá mới chắc chắn sẽ gây hứng thú đối với người chơi.

Nhìn chung game Lost Light là tựa game hay đáng để chơi, cùng với cốt truyện lôi cuốn, lối chơi mới lạ đã tạo cho Lost Light những điểm đặc biệt xứng đáng với những gì mong đợi của cộng đồng. Đáng chú ý so với những tựa game trước kia của NetEase việc Lost Light khi ra mắt hoàn chỉnh không có quá nhiều lỗi vặt cũng đã cải thiện được trải nghiệm cũng như cảm tình của cộng đồng game thủ.

Hiện nay game mới chỉ ra mắt phiên bản quốc tế và chỉ sử dụng được sáu ngôn ngữ chính. Mong rằng trong tương lai nhà phát hành sẽ cập nhật thêm tiếng Việt để tựa game có thể đến gần với cộng đồng người chơi Việt Nam hơn trong tương lai.

Trang chủ: https://www.lostlight.game/

bắn súng sinh tồn fps Lost Light multiplayer NetEase

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM