Đạo diễn phim Silent Hill khẳng định loạt trò chơi đang được khởi động lại

Silent Hill
Đánh giá post

Tin đồn về một trò chơi Silent Hill mới đã xuất hiện trong nhiều năm và đạo diễn Christophe Gans khẳng định Konami đang khởi động lại series.

Silent Hill

Một loạt game kinh dị khác đã được lòng mọi người trong một thời gian dài là Silent Hill, thế nhưng chúng ta lại không có thông tin chính thức nào về việc liệu một trò chơi mới trong series có được thực hiện hay không.

Với việc Resident Evil 4 Remake sẽ ra mắt vào năm sau và các cảnh quay gameplay của nó cũng vừa được trình chiếu, chúng ta có thể thấy rằng cơ hội để tái hiện những tác phẩm kinh điển được yêu thích trong kỷ nguyên game hiện đại này là điều mà rất nhiều người hâm mộ và studio đang mong chờ. Một loạt game kinh dị khác đã được lòng mọi người trong một thời gian dài là Silent Hill, thế nhưng chúng ta lại không có thông tin chính thức nào về việc liệu một trò chơi mới trong series có được thực hiện hay không. Đáng mừng thay, có vẻ như một cuộc khởi động lại thương hiệu đang diễn ra âm thầm.

Đó là lời của đạo diễn Christophe Gans, người từng thực hiện bộ phim chuyển thể Silent Hill năm 2006. Trong một cuộc phỏng vấn với Jeux Actu đã được Gamingsyn dịch và đăng trên Resetera, vị đạo diễn này nói rằng Konami rất quan tâm đến việc khởi chạy lại Silent Hill. Trong cuộc phỏng vấn, Gans nói rằng series chắc chắn sẽ trở lại và có thể kết hợp với bộ phim chuyển thể tiếp theo mà anh ấy hiện đang thực hiện. Không có thêm chi tiết nào được đưa ra về khả năng khởi động lại series, nhưng có vẻ như Gans đang vô cùng chắc chắn rằng loạt game kinh dị kinh điển này sẽ trở lại.

Rõ ràng, Konami đã được thúc đẩy để mang thương hiệu Silent Hill trở lại, một phần nhờ vào thành công của Resident Evil 2 và 3 Remake. Điều hợp lý là studio muốn khởi động lại Silent Hill không chỉ vì mức độ thành công của các trò chơi RE Remake mà còn do những tin đồn về một phần game Silent Hill mới đã xuất hiện từ lâu. Tuy chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức từ Konami, nhưng cuộc phỏng vấn với Gans chắc chắn sẽ mang đến cho rất nhiều người hâm mộ một hy vọng mới.

Đạo diễn phim Silent Hill khẳng định loạt trò chơi đang được khởi động lại

Có vẻ như Silent Hill có thể sẽ quay trở lại dưới hình thức khởi động lại thương hiệu.

Ban đầu cộng đồng đã nghĩ rằng Bloober Team sẽ làm lại Silent Hill 2, tuy nhiên kể từ sau sự xuất hiện của các tin đồn đó thì Bloober Team chỉ thông báo về việc tiếp tục các trò chơi Layers of Fear của mình, điều này có thể khiến một số người bác bỏ về các suy đoán trước đó. Thế nhưng đó chưa chắc là tin đồn vô căn cứ vì không có gì quá bất thường khi các studio thực hiện nhiều hơn một dự án cùng một lúc.

Dù gì đi nữa, có vẻ như Silent Hill có thể sẽ quay trở lại dưới hình thức khởi động lại thương hiệu. Cộng đồng game thủ đã được nghe vô số những rò rỉ và tin đồn trong quá khứ mà chưa thấy gì xảy ra trong hiện tại, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu một số người đã bỏ cuộc việc mong đợi một tựa game mới. Nhưng kịch bản cho bộ phim chuyển thể Silent Hill mới đã được Gans hoàn thành gần đây và bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau, vì vậy ít nhất chúng ta vẫn có thể mong đợi và hy vọng thêm một chút nữa.

Xem thêm: Kojima Productions khẳng định vẫn có mối quan hệ ‘rất tốt’ với PlayStation

Silent Hill

Theo: Game4v

Facebook