Fallout 5 được xác nhận sẽ ra mắt sau The Elder Scrolls 6

Fallout 5
Đánh giá post

Trong cuộc phỏng vấn mới, Todd Howard của Bethesda xác nhận rằng Fallout 5 sẽ là dự án lớn tiếp theo của studio sau The Elder Scrolls 6.

Fallout 5

Howard xác nhận rằng Bethesda sẽ làm Fallout 5 sau khi hoàn thành The Elder Scrolls 6.

Bethesda đang mạo hiểm thâm nhập vào thể loại game mới với Starfield, IP gốc đầu tiên của studio trong nhiều thập kỷ qua. Nhưng trong khi nhiều game thủ đang mong chờ Starfield và thế giới trò chơi rộng lớn của nó, thì những người khác lại muốn được thấy các phần mới trong các loạt game đã tạo nên danh tiếng của Bethesda, đặc biệt là The Elder Scrolls và Fallout. Có vẻ như sẽ có rất nhiều điều để người hâm mộ The Elder Scrolls và Fallout trông đợi trong những năm tới, vì Bethesda đã xác nhận sự tồn tại của Fallout 5.

Todd Howard của Bethesda gần đây đã được IGN phỏng vấn về Starfield. Trong cuộc phỏng vấn, Howard xác nhận rằng Bethesda sẽ làm Fallout 5 sau khi hoàn thành The Elder Scrolls 6. “The Elder Scrolls 6 đang trong giai đoạn tiền sản xuất và bạn biết đấy, chúng tôi sẽ làm Fallout 5 ngay sau đó” là những gì Howard đã nói. Howard cũng cho biết rằng Bethesda có “các dự án khác” mà họ cũng sẽ thực hiện, mặc dù chúng ta chưa thể rõ những dự án đó có thể là gì.

Fallout 5 được xác nhận sẽ ra mắt sau The Elder Scrolls 6

Với việc Starfield ra mắt vào năm 2023, hẳn rằng The Elder Scrolls 6 phát hành cũng phải vài năm sau đó, và vì vậy có vẻ như Fallout 5 sẽ không ra mắt cho đến 2030 với tốc độ hiện tại.

Đây không phải là lần đầu tiên Todd Howard đề cập đến Fallout 5, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy cho người hâm mộ biết khi nào trò chơi sẽ được thực hiện. Với việc Starfield ra mắt vào năm 2023, hẳn rằng The Elder Scrolls 6 phát hành cũng phải vài năm sau đó, và vì vậy có vẻ như Fallout 5 sẽ không ra mắt cho đến 2030 với tốc độ hiện tại. Mặc dù vậy, các game thủ vẫn có thể vui mừng khi biết chắc chắn rằng Fallout 5 đang trên đường ra mắt.

Các game thủ yêu thích Fallout có thể chờ đợi khá lâu để chơi được Fallout 5, nhưng hy vọng Starfield sẽ đủ tốt để giúp cộng đồng thưởng thức trong thời gian chờ đợi. Ngoài ra tuy vẫn chưa được công bố chính thức nhưng có tin đồn rằng Microsoft có thể đang muốn tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo của Fallout: New Vegas, một lần nữa đưa Obsidian Entertainment lên chịu trách nhiệm sản xuất.

Vẫn còn phải xem liệu tin đồn về Fallout: New Vegas 2 có thành sự thật hay không, nhưng ít nhất lúc này game thủ có thể tin tưởng vào việc Fallout 5 sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó sau khi Starfield và The Elder Scrolls 6 lên kệ. Bất cứ khi nào trò chơi ra mắt, nó có thể sẽ là sản phẩm dành riêng cho hệ máy Xbox, vì một phần lý do Microsoft mua lại Bethesda là để đảm bảo các trò chơi độc quyền cho máy chơi game Xbox và dịch vụ Game Pass.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake tiết lộ thoáng qua về lối chơi theo hướng kinh dị 

Bethesda Fallout 5

Theo: Game4v

Facebook