Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị mạnh tới nỗi ‘ghép là có điểm’ ở phiên bản hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị mạnh tới nỗi ‘ghép là có điểm’ ở phiên bản hiện tại - Ảnh 1.
Đánh giá post

Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những trang bị dưới đây để leo hạng hiệu quả hơn.

Găng Bảo Thạch

Với sự phổ biến của các đội hình xoay quanh chủ lực phép thuật, Găng Bảo Thạch là món đồ rất được người chơi ưa chuộng. Tại bản 13.8 hiện tại, đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý đã có những đợt tăng sức mạnh đáng kể cho hệ Ma Pháp Sư. Điều này càng khiến Găng Bảo Thạch được ghép nhiều hơn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị mạnh tới nỗi ‘ghép là có điểm’ ở phiên bản hiện tại - Ảnh 1.

Găng Bảo Thạch là trang bị tấn công rất mạnh đối với các chủ lực phép thuật – nguồn: Riot Games

Hơn nữa, có rất nhiều tướng 1-2 tiền sử dụng tốt Găng Bảo Thạch ở thời điểm hiện tại. Các cái tên như Lucian, Lulu, Jinx, Ezreal… sẽ gây ra lượng sát thương khổng lồ với trang bị này. Vì vậy người chơi nên ghép Găng Bảo Thạch càng sớm càng tốt để đảm bảo khả năng lăn cầu tuyết cho đội hình của mình.

Áo Choàng Lửa

Trong vài phiên bản vừa qua, một xu hướng xây dựng chủ lực phổ biến đó là hướng tới khả năng hồi phục. Từ hiệu ứng Tin Tặc cho tới việc Huyết Kiếm, Kiếm Súng Hextech ngày càng phổ biến, khả năng hồi phục dần trở thành yếu tố không thể thiếu. Vì vậy việc sở hữu Áo Choàng Lửa càng trở nên quan trọng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị mạnh tới nỗi ‘ghép là có điểm’ ở phiên bản hiện tại - Ảnh 2.

Sự phổ biến quá mức của khả năng hồi phục khiến Áo Choàng Lửa trở thành món trang bị quan trọng – nguồn: Riot Games

Khác với Quỷ Thư Morello, Áo Choàng Lửa có điểm mạnh vượt trội ở yếu tố gia tăng chống chịu cho tướng. Hơn nữa, trang bị này sẽ tự động thiêu đốt đối thủ trong tầm ảnh hưởng thay vì phụ thuộc vào việc tướng có tung kỹ năng hay không. Điều này khiến Áo Choàng Lửa trở thành món đồ giảm hồi máu hiệu quả bậc nhất ở phiên bản 13.8 hiện tại.

Ngọn Giáo Shojin

Bên cạnh Găng Bảo Thạch thì Ngọn Giáo Shojin cũng là trang bị hưởng lợi lớn từ việc Ma Pháp Sư được tăng sức mạnh. Những chủ lực như Neeko hay kể cả Sona đều có thể sử dụng tốt trang bị này. Hơn nữa, sự nổi lên của một loạt đội hình Vệ Binh Tinh Tú càng khiến Ngọn Giáo Shojin trở nên được ưa chuộng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị mạnh tới nỗi ‘ghép là có điểm’ ở phiên bản hiện tại - Ảnh 3.

Sự trở lại của các tướng Ma Pháp Sư đã giúp Ngọn Giáo Shojin được ưa chuộng hơn – nguồn: Riot Games

Lý do tới từ việc hiệu ứng gia tăng năng lượng nhận thêm từ Vệ Binh Tinh Tú cũng tương tác với Ngọn Giáo Shojin. Vì vậy món đồ này sẽ giúp các tướng Vệ Binh Tinh Tú sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tung chiêu liên tục. Đây là món đồ quan trọng hơn cả những trang bị sát thương đối với tướng Vệ Binh Tinh Tú.

Kết

Với việc quá phù hợp hoặc có khả năng khắc chế những đội hình mạnh, Găng Bảo Thạch, Ngọn Giáo Shojin hay Áo Choàng Lửa đang rất được người chơi ưa chuộng. Đây sẽ là những món đồ quan trọng và giúp người chơi leo hạng nhanh chóng ở phiên bản hiện tại.

Theo GameK

Facebook