Game thủ Tốc Chiến thử nghiệm Rồng Thần theo lối lên đồ cực quái, hóa ra phiên bản cũ vẫn tốt hơn

photo-1682488881162
Đánh giá post

Hiện tại, các game thủ vẫn có thể trải nghiệm Aurelion Sol phiên bản cũ tại tựa game Tốc Chiến.

Năm qua, Riot đã có rất nhiều chỉnh sửa thú vị cho các vị tướng trong vụ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Tốc Chiến trong đó, việc thay đổi toàn bộ các kỹ năng của Aurelion Sol có thể coi là đáng chú ý nhất. Không còn các tinh vân “thương hiệu” bay xung quanh, Rồng Thần giờ đây đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều lần bởi khả năng

photo-1682488881162

Từ lối trang bị làm chậm, cho tới “Rồng AD”… thậm chí các trang bị tăng Tốc độ đánh cũng đã được nhiều game thủ đem vào thử nghiệm để ‘cải tiến” sức mạnh của Aurelion Sol phiên bản cũ. Mới đây, một người chơi lại tiếp tục gây bất ngờ, khi biến vị tướng này trở thành cỗ xe tăng thực thụ với lối trang bị Tanker chống chịu. Tưởng chừng như lối chơi này chẳng thể “ăn khớp”, thế nhưng hiệu quả tạo ra lại vô cùng ấn tượng.

Aurelion Sol với lối lên đồ chống chịu mới

Rất nhanh chóng, video của game thủ này đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Dạo quanh một vòng, dễ thấy rất nhiều bình luận đang tỏ ra vô cùng ấn tượng trước sự khó chịu của lối chơi này. Nhiều game thủ thậm chí còn cảm thấy tiếc nuối vì Rồng Thần phiên bản cũ quá “hoài niệm”, khác xa với vị tướng lỗi ở LMHT mà Riot vô tình tạo ra.

Chưa biết liệu sắp tới Tốc Chiến có cập nhật bộ kỹ năng mới cho Aurelion Sol hay không? Tuy nhiên, các game thủ có thể yên tâm thử nghiệm lối chơi thú vị này ở thời điểm hiện tại.

Theo GameK

Facebook