Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Cassiopeia chủ lực siêu khỏe từ cao thủ

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Cassiopeia chủ lực siêu khỏe từ cao thủ - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Cassiopeia mới được các cao thủ Đấu Trường Chân Lý khám phá ra tiềm năng chủ lực đầy mạnh mẽ.

Sức mạnh của Cassiopeia

Tại phiên bản mới nhất, Cassiopeia đã được tăng sức mạnh đáng kể khi thời gian tung chiêu được giảm đi khá nhiều. Điều đó khiến các cao thủ Đấu Trường Chân Lý để ý và phát hiện tiềm năng chủ lực vô cùng mạnh từ đơn vị này. Về cơ bản, chiêu thức của Cassiopeia sẽ gây thêm 30% sát thương lên các mục tiêu đã dính vết thương sâu trước đó.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Cassiopeia chủ lực siêu khỏe từ cao thủ - Ảnh 1.

Cassiopeia có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn dù chỉ là tương 1 vàng

Vì vậy, khi kết hợp với Teemo thì lượng sát thương của Cassiopeia được gia tăng đáng kể ở giai đoạn giữa trận. Từ đó, đội hình kết hợp giữa Noxus và Yordle đã ra đời và khiến không ít người ngạc nhiên về sức mạnh của nó.

Xây dựng đội hình xoay quanh Cassiopeia

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên hướng tới mốc 3 Noxus càng sớm càng tốt với Cassiopeia, Samira và Kled. Mốc kích hoạt này đem lại các chỉ số quan trọng như máu, sát thương phép và vật lý để giúp người chơi lấy chuỗi thắng. Ngoài ra, người chơi cũng nên mua Poppy để kích hoạt mốc 3 Yordle ở giai đoạn sau.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Cassiopeia chủ lực siêu khỏe từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình người chơi nên hướng tới ở đầu trận

Giống như các đội hình dựa vào chủ lực 1 vàng 3 sao khác, người chơi sẽ không mua kinh nghiệm ở đầu trận. Điều này sẽ giúp tỷ lệ ra tướng 1 tiền (Cassiopeia, Poppy, Samira) cao hơn để nâng chúng lên cấp độ cao nhất. Sau khi đạt được mục tiêu đẩy Cassiopeia lên 3 sao, người chơi nên nâng lên cấp độ 6 và thêm Swain, Teemo vào đội hình. Thậm chí người chơi còn có thể tiếp tục tìm cách nâng cấp Kled, Swain lên 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Cassiopeia chủ lực siêu khỏe từ cao thủ - Ảnh 3.

Swain và Teemo là những tướng rất mạnh ở giai đoạn giữa trận

Sau khi có được ít nhất 3 tướng 3 sao và kích hoạt hiệu ứng Yordle, người chơi nên đẩy lên cấp độ 8 thật nhanh chóng. Khi đó, những tướng có giá trị chống chịu cao như Shen, Sion hay cung cấp hiệu ứng mạnh – Heimerdinger nên được đưa vào đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Cassiopeia chủ lực siêu khỏe từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với Cassiopeia, Kled và Poppy 3 sao

Về lựa chọn Huyền Thoại, Lee Sin tỏ ra khá phù hợp với lối chơi này khi giúp nâng cấp đội hình dễ dàng hơn. Một lưu ý nhỏ đó là người chơi nên lựa chọn những Lõi Công Nghệ cung cấp sức mạnh giao tranh ở giữa và cuối trận nhằm phát huy tối đa sức mạnh các tướng 3 sao. Với phần trang bị, Cassiopeia sẽ cần Bùa Xanh, Diệt Khổng Lồ và Kiêm Súng Hextech. Trang bị chống chịu nên được ghép cho Kled.

Kết

Với việc được tăng sức mạnh đáng kể, Cassiopeia hiện tại đang là tướng chủ lực cực kỳ đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Nếu người chơi cần một phương án leo hạng mới mẻ thì Cassiopeia 3 sao hứa hẹn sẽ vô cùng phù hợp.

Theo GameK

Facebook