Hợp tác cùng Xbox, Riot sắp cho phép người dùng combo Yasuo bằng tay cầm một cách chính thức

50 tựa game được Xbox hé lộ sẽ ra mắt trong năm 2022 và 2023.
Đánh giá post

Hàng loạt tựa game của Riot Games sắp được ra mắt trên Xbox và sẽ mở khóa hàng loạt nội dung cho các người chơi có Game Pass.

Cách đây ít giờ, Xbox đã hé lộ 50 cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trên nền tảng chơi game này. Trong số đó, có khá nhiều game bom tấn của làng game offline, nhưng điều khiến cộng đồng bất ngờ nhất là Xbox sẽ ra mắt một loạt sản phẩm của Riot Games từ Liên Minh Huyền Thoại, LMHT Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý, Valorant, Huyền Thoại Runeterra,…

50 tựa game được Xbox hé lộ sẽ ra mắt trong năm 2022 và 2023.

50 tựa game được Xbox hé lộ sẽ ra mắt trong năm 2022 và 2023.

Theo như thông báo trong buổi giới thiệu, khi các sản phẩm của Riot Games ra mắt trên Xbox thì các tựa game này cũng sẽ hỗ trợ chơi bằng tay cầm trên PC. Mặc dù phải đến năm 2023 thì việc ra mắt này mới trở thành hiện thực, tuy nhiên đây sẽ là một bước đi khá táo bạo trong việc thu hút các game thủ yêu thích chơi game bằng tay cầm.

Riot Games – Game Pass Trailer | Xbox & Bethesda Showcase 2022

Không những vậy, những game thủ có Game Pass trên Xbox sẽ được mở khóa toàn bộ các nội dung của Riot Games như tướng, đặc vụ, linh thú, thẻ bài,… (ngoại trừ khu vực do Garena quản lý). Ngoài ra, việc ra mắt “trọn gói sản phẩm” này cũng khiến nhiều người đồn đoán các tựa game nhập vai, hàng động, thế giới mở,… (ví dụ Project L) của Riot Games cũng sẽ được ra mắt trên nền tảng này trong tương lai.

Loạt game của Riot sẽ được mở khóa hàng loạt nội dung mà không phải "cày cuốc" như trên PC.

Loạt game của Riot sẽ được mở khóa hàng loạt nội dung mà không phải “cày cuốc” như trên PC.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa thông báo chính thức nhưng cộng đồng game thủ cho rằng người chơi PC và Xbox có thể tạo trận và chơi cùng nhau. Điều này có lẽ sẽ tạo ra không ít khó khăn cho các game thủ chơi bằng tay cầm, tuy nhiên đây cũng là cơ hội thú vị cho các game thủ trải nghiệm và vượt qua giới hạn của chính mình. Vậy nên trong tương lai, có thể sẽ có một số tuyển thủ chuyên nghiệp đem hẳn tay cầm đi thi đấu thay vì phím và chuột.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ hình ảnh Nilah – tướng đường dưới ‘phi truyền thống’ sử dụng thủy kiếm

Đấu Trường Chân LÝ Huyền Thoại Runeterra Liên minh huyền thoại LMHT LMHT: Tốc Chiến ps riot games tay cầm Valorant xbox

Theo: Game4v

Facebook