Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5 - Ảnh 2.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Với những vị tướng mới vô cùng chất lượng thì đội hình Lối Đi Riêng đang trở lại vô cùng mạnh mẽ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 thì chúng ta đã thấy sự xuất hiện của rất nhiều tướng chủ lực mạnh một cách độc lập mà không cần phụ thuộc vào hiệu ứng tộc – hệ. Cụ thể thì Graves và Nilah là hai đại diện tiêu biểu với bộ kỹ năng và hiệu ứng vượt trội.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5 - Ảnh 2.

Graves là dạng tướng không phụ thuộc vào tộc – hệ để mạnh ở mùa 7.5

Các cao thủ cũng dần khám phá ra rằng những tướng này có thể kết hợp vô cùng hiệu quả với lõi Lối Đi Riêng và tạo nên một đội hình vô cùng mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Một trong những điều kiện bắt buộc phải có của đội hình này đó là bạn sở hữu lõi Lối Đi Riêng, bất kể bậc Bạc hay Kim Cương. Nếu bạn có thể sở hữu lõi này ngay từ giai đoạn đầu trận thì có thể sử dụng những tướng 1-2 vàng mạnh độc lập để giữ máu và kiếm chuỗi thắng như Ngộ Không, Senna, Qiyana…

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5 - Ảnh 3.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với lõi Lối Đi Riêng

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì mục tiêu của bạn vẫn là giữ chuỗi thắng bằng những quân cờ độc lập mạnh. Yone là một tướng chủ lực dạng này mà bạn nên xây dựng, ngoài ra thì Aphelios cũng là một quân cờ không hề tệ ở giữa trận. Đối với tuyến trước thì Braum chắc chắn là quân cờ không thể thiếu với khả năng chống chịu quá tốt của mình, bạn cũng có thể bổ sung Jax nếu có điều kiện.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5 - Ảnh 4.

Bạn nên tận dụng Braum và Yone để vượt qua giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt tới cấp độ 8 thì bạn nên chuyển đội hình sang các tướng 4 vàng mạnh như Graves, Nilah làm chủ lực. Đối với hàng trước thì Hecarim là lựa chọn tốt bởi kỹ năng của nhân vật này đem lại khả năng khống chế vô cùng lớn. Nếu bạn cần thêm khống chế thì Zyra là lựa chọn vừa rẻ lại còn đảm bảo yếu tố không kích hoạt tộc – hệ của lõi Lối Đi Riêng.

Về phần lõi công nghệ thì bên cạnh Lối Đi Riêng, bạn nên lựa chọn Cặp Đôi Hoàn Hảo để có thêm nhiều chỉ số nhất có thể cho tướng chống chịu hoặc chủ lực. Với việc sở hữu 2 Hecarim, 2 Graves hoặc 2 Nilah trên sân thì chúng sẽ có lượng sức mạnh vô cùng lớn từ các lõi này. Ngoài ra thì nâng cấp Chiến Lợi Phẩm cũng rất hợp với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5 - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Đối với những lựa chọn trang bị Graves rất cần những món đồ như Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh. Bên cạnh việc bổ sung sát thương cho bản thân thì hiệu ứng trừ giáp của Cung Xanh cũng giúp cho các chủ lực khác, cụ thể là Nilah, hưởng lợi rất nhiều. Với trường hợp của Nilah thì Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ là các món đồ cần thiết nhất.

Kết

Về cơ bản thì đội hình Lối Đi Riêng của mùa 7.5 sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các vị tướng mạnh một cách độc lập như Nilah, Graves ở cuối trận làm sức mạnh. Nếu bạn cần tìm một lối chơi mới để leo hạng hay đơn giản là muốn thử nghiệm lõi Lối Đi Riêng thì đội hình này là lựa chọn vô cùng mạnh ở mùa 7.5

Theo GameK

Facebook