Đấu Trường Chân Lý: Riot bị người chơi phản đối dữ dội vì làm lại khu vực quá “nhạt nhẽo”

Đấu Trường Chân Lý: Riot bị người chơi phản đối dữ dội vì làm lại khu vực quá “nhạt nhẽo” - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý cho rằng những khu vực được làm lại vẫn sẽ rơi vào tình trạng bị “bỏ xó” ở bản tới.

Bên cạnh những vị tướng, tộc – hệ mới ra mắt tại mùa 9.5 thì thông tin về bản 13.17 cũng rất được người chơi Đấu Trường Chân Lý quan tâm. Đây là phiên bản cuối cùng trước khi mùa 9.5 ra mắt nên người chơi kỳ vọng sẽ có những thay đổi thú vị. Đặc biệt là sự thay đổi của 2 khu vực bị “bỏ xó” gồm Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bị người chơi phản đối dữ dội vì làm lại khu vực quá “nhạt nhẽo” - Ảnh 1.

Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater đang sở hữu tỷ lệ chọn dưới 1% ở thời điểm hiện tại

Đúng là Riot Games sẽ chỉnh sửa 2 khu vực này nhưng cách làm của họ lại khiến cộng đồng không hề hài lòng. Cụ thể, khu vực Pháo Đài Bất Diệt giờ đây sẽ giúp người chơi khởi đầu với 115 máu thay vì con số 100. Trong khi đó, Trại Stillwater vẫn sẽ không đem lại cho người chơi lựa chọn Lõi Công Nghệ, thay vào đó là 3 mảnh trang bị ở các vòng 2-1, 3-1 và 4-2.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bị người chơi phản đối dữ dội vì làm lại khu vực quá “nhạt nhẽo” - Ảnh 2.

Trại Stillwater vẫn không có quá nhiều sự thay đổi khi chỉ đem lại cho người chơi thêm 3 trang bị thành phần

Cộng đồng cho rằng những thay đổi này thực sự quá “nhạt nhẽo” và không đủ hấp dẫn. Với Pháo Đài Bất Diệt “mới”, 15 máu cộng thêm cho Linh Thú chỉ khiến trận đấu bị kéo dài ra một cách không cần thiết. Thậm chí, điều này còn gián tiếp khiến Huyền Thoại Vladimir và lõi Truyền Máu vốn rất mạnh nay trở nên khỏe hơn ở bản tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bị người chơi phản đối dữ dội vì làm lại khu vực quá “nhạt nhẽo” - Ảnh 3.

Huyền Thoại Vladimir có thể được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ khu vực Pháo Đài Bất Diệt

Đối với khu vực Trại Stillwater, bản chất của nó chẳng hề thay đổi khi người chơi vẫn sẽ không sở hữu Lõi Công Nghệ. Điểm khác duy nhất là nó sẽ cho người chơi thêm 3 trang bị thành phần kể từ bản tới. Nếu nhìn vào lần làm lại trước đây của khu vực Rừng Kháng Ma Thạch thì đợt chỉnh sửa kể trên thực sự đã khiến người chơi không hài lòng.

Về cơ bản, Riot Games vẫn còn khoảng 1 tuần để đưa ra các chỉnh sửa cuối cùng trước khi bản 13.17 lên sóng. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp nhận ý kiến từ cộng đồng để có những chỉnh sửa, thay đổi thú vị hơn đối với 2 khu vực Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater trong tương lai.

Theo GameK

Facebook