Dù Tanjiro và Nezuko luôn chiếm hầu hết spotlight của series Demon Slayer nhờ quá khứ vô cùng đau thương, nhưng các nhân vật phụ cũng có những câu chuyện cực kỳ ‘đen tối’ không kém, đặc biệt là Inosuke Hashibira.

Hashibira Inosuke là một Thợ Săn Quỷ thuộc Sát Quỷ Đội. Inosuke là bạn đồng hành với Kamado Tanjirou, cậu cũng là một trong những nhân vật nổi tiếng của của Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer).

Quá khứ “bất ổn” của Inosuke

Demon Slayer: Inosuke có quá khứ ‘đen tối’ hơn bạn tưởng
Credit: Gotouge Koyoharu

Ngay từ khi còn sơ sinh, Inosuke đã bị mẹ ruột thả xuống vách đá để thoát khỏi Thượng huyền Nhị Doma. Cuối cùng, anh được một heo rừng mẹ nhận nuôi và nuôi nấng anh như con của nó cho đến khi heo mẹ qua đời.

Inosuke luôn có một mối quan hệ kỳ lạ với loài người. Vì được nuôi dưỡng bởi động vật nên anh đôi khi không hiểu nhiều về sự tương tác bình thường của con người. Ban đầu Inosuke nghĩ rằng bất kỳ ai tiếp cận mình đều có ý định tấn công, nhưng dần dần cậu đã cởi mở hơn rất nhiều.

Trong Chương #160 của manga, Doma nhận ra khuôn mặt của Inosuke trong một trận chiến. Để nhớ chính xác, hắn đâm vào hộp sọ của chính mình và xoay ngón tay quanh não. Rõ ràng, anh ta biết Kotoha, mẹ của Inosuke khi giáo phái của hắn từng thu nhận bà.Demon Slayer: Inosuke có quá khứ ‘đen tối’ hơn bạn tưởng
Credit: Gotouge Koyoharu

Hóa ra là Kotoha đã luôn bị cha của Inosuke ngược đãi. Một ngày nọ, cô không thể chịu đựng được nữa và quyết định bỏ trốn cùng con trai mình. Cả hai được Doma và giáo phái của hắn thu nhận.

Thoạt đầu, hai mẹ con đã được an toàn và khá hạnh phúc. Tuy nhiên, Kotoha sớm phát hiện ra rằng Doma là một con quỷ chuyên ăn thịt môn đồ, niềm hạnh phúc của họ đã sụp đổ.

Cô cố gắng trốn thoát nhưng bị Doma truy đuổi. Không còn lối thoát, cô tuyệt vọng ném đứa con của mình xuống sông, xuống vách đá để cố gắng cứu mạng Inosuke. Sau đó cậu được đàn lợn rừng phát hiện và nuôi nấng. Kotoha sau đó bị Doma sát hại dã man.

Mong muốn được nhìn thấy đứa con của mình được sống tiếp đã khiến cô quyết định thả Inosuke xuống sông. Bản năng làm mẹ trỗi dậy, Kotoha đã chọn khả năng nhỏ nhất để cậu con trai của cô có thể sống và cô đã thành công.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Demon Slayer: Muichiro Tokito là ai? Tiểu sử, tính cách, lần đầu xuất hiện