Diablo 4 hé lộ các chi tiết về thế giới mở và hệ thống co-op

game4v-diablo-4-1
Đánh giá post

Trong Xbox & Bethesda Showcase, Blizzard đã tiết lộ các chi tiết mới cho Diablo 4 về thế giới mở rộng lớn và hệ thống co-op của tựa game.

game4v-diablo-4-1

Ngoài một thế giới mở rộng lớn để khám phá, đoạn trailer giới thiệu cũng đề cập đến các yếu tố khác bao gồm chia sẻ thế giới và co-op

Năm 2022 đã bắt đầu với một công bố lớn đầy bất ngờ rằng Microsoft đã mua lại Activision Blizzard. Mặc dù thương vụ vẫn chưa hoàn thành hoàn toàn, hai công ty đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ hơn với các kế hoạch trong tương lai. Trong khi thương vụ mua lại vẫn đang tiếp tục tiến tới giai đoạn hoàn tất, kết quả của việc sở hữu sắp tới này của Microsoft đang bắt đầu có thể nhìn thấy rõ ràng trong ngành trò chơi. Trong khuôn khổ buổi giới thiệu Xbox và Bethesda 2022, Blizzard đã xuất hiện nhiều lần để công bố việc Overwatch 2 được xác nhận là mở cửa miễn phí và giới thiệu các nhân vật mới của tựa game như Junker Queen. Trong khi tựa game Overwatch 2 vốn đã rất được mong đợi, Diablo 4 cũng đã có nhiều thời lượng xuất hiện trong buổi giới thiệu.

Diablo 4 đã có rất nhiều thứ để công bố trong buổi giới thiệu của Xbox và Bethesda. Một bản giới thiệu lối chơi mới dành cho nhà phát triển đã cung cấp cái nhìn mới nhất về Diablo 4 cũng như cơ chế trò chơi hoàn toàn mới, chẳng hạn như một thế giới mở rộng lớn thay đổi động dựa trên hành động của người chơi. Sự thay đổi đó có thể là các sự kiện thế giới, các trận đánh trùm mở hay các khu vực của kẻ địch có thể được thay thế bằng một thị trấn hoặc trung tâm người chơi.

Ngoài một thế giới mở rộng lớn để khám phá, đoạn trailer giới thiệu cũng đề cập đến các yếu tố khác bao gồm chia sẻ thế giới và co-op, đồng thời tựa game cũng có tính năng cross-play cho phép game thủ trên bất kỳ nền tảng nào cũng có thể lập nhóm với nhau. Thế giới mở sẽ có các khu vực cụ thể dành cho những người muốn PvP, và đối với những người có chuỗi chiến thắng nhiều thì trò chơi sẽ đánh dấu họ là nhà vô địch và sau đó sẽ cung cấp phần thưởng lớn cho những người khác hạ gục họ.

Đối với những người tò mò về giai đoạn cuối trò chơi, trailer giới thiệu Diablo 4 gợi ý về các vật phẩm và hầm ngục mới sẽ xuất hiện sau khi chiến dịch cốt truyện kết thúc. Các cảnh quay trong video gameplay đã hứa hẹn rằng người hâm mộ sẽ phải đầu tư rất lâu kể cả là sau khi đã xong cốt truyện. Ngoài lời hứa của Blizzard về việc tiếp tục hỗ trợ sau khi ra mắt, nó cũng có những yếu tố game online giống như Destiny 2, ví dụ như hệ thống nhiệm vụ cần làm mỗi khi người chơi đăng nhập mỗi ngày.

Blizzard cũng đã nhấn mạnh những cải tiến mà họ đang thực hiện cho các hầm ngục khi mà người chơi sẽ được khám phá hơn 150 hầm ngục trên năm khu vực riêng biệt của bản đồ và mỗi khu vực sẽ được tạo theo một chủ đề cụ thể. Tựu chung lại, Diablo 4 sẽ là một tựa game đầy hứa hẹn và mới mẻ, nhưng nó có thể thành công hay không thì có lẽ chỉ sau khi tựa game ra mắt chúng ta mới biết được câu trả lời.

Xem thêm: Persona 5 Royal sẽ được lên nền tảng PC 

blizzard Diablo 4 Xbox & Bethesda Showcase

Theo: Game4v

Facebook