High On Life đem đến cái nhìn nhí nhố trong đoạn trailer mới nhất

High On Life
Đánh giá post

Justin Roland từ Squanch Games tiết lộ dự án mới nhất của mình trong Xbox Games Showcase 2022 là High On Life, một tựa game FPS kỳ lạ giống như Rick và Morty.

Nhà phát triển Squanch Games và những người sáng tạo ra Rick & Morty đang sản xuất High On Life, một tựa game FPS hài hước, kỳ quái và thú vị. Đây là một trong nhiều trò chơi được nêu bật trong Xbox và Bethesda Games Showcase 2022, là một phần của sự kiện Summer Game Fest 2022.

Rick & Morty không còn xa lạ với việc chơi game, vì loạt phim hoạt hình Adult Swim nổi tiếng đã có một số trò chơi gắn liền với nhau trong những năm qua. Chúng bao gồm trò chơi di động kiểu Pokémon Pocket Mortys và tựa VR Rick and Morty: Virtual Rick-ality. Bản thân Rick & Morty đã quảng bá các trò chơi và hệ thống như Death Stranding và PS5, cũng như xuất hiện ảo trong Fortnite và tựa game đối kháng MultiVersus. Năm 2016, đồng sáng tạo Justin Roland của Rick & Morty đã hợp tác với Tanya Watson để thành lập Sqaunch Games, một studio chuyên sản xuất các trò chơi kỳ quặc theo phong cách giống như tác phẩm hoạt hình của Roland. Cho đến nay, Sqaunch Games đã sản xuất ba tựa game: một game mô phỏng văn phòng VR có tên Accounting + , cuộc phiêu lưu không gian VR trên thiết bị di động Dr. Splorchy Presents: Space Heroes và trò chơi giải đố hài hước năm 2019 Trover Saves The Universe.

Trong buổi livestream của Xbox và Bethesda Games Showcase hôm nay, Sqaunch Games đã công bố đoạn giới thiệu cho dự án mới nhất của mình, một tựa game FPS đầy màu sắc mang tên High On Life. Game bắn súng kỳ lạ này đưa người chơi vào vai một thợ săn tiền thưởng được giao nhiệm vụ tiêu diệt một băng đảng ma túy ngoài hành tinh chuyên bắt cóc nhân loại. Người chơi được trang bị nhiều loại vũ khí sống, bao gồm một khẩu súng tiêu chuẩn được lồng tiếng bởi Justin Roland với giọng giống hệt với vai diễn Morty Smith của anh ấy, một chiếc máy phóng bom bắn những đứa trẻ đang phát nổ của nó vào kẻ thù và một con dao biết nói có vẻ háo hức được lao vào thành những kẻ thủ ngoài hành tinh.

High On Life

Cùng với những vũ khí kỳ lạ, người chơi sẽ thăng hạng để trở thành một tên lính đánh thuê đáng sợ trong cuộc phiêu lưu kỳ quái.

Xbox và Bethesda Games Showcase đã giới thiệu một số bất ngờ thú vị và các tựa game Xbox Game Pass trong tương lai, bao gồm game bắn súng sinh tồn ma cà rồng sắp ra mắt Redfall và đầy phong cách Hollow Knight: Silksong. Các điểm nổi bật khác của Xbox Games Showcase bao gồm một bản spin-off chiến lược Minecraft mới có tên Minecraft Legends, một DLC theo chủ đề Halo mới cho Microsoft Flight Simulator và một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho tựa game phiêu lưu hành động A Plague Tale: Requiem.

High On Life cho thấy Rick và Morty có ảnh hưởng nặng nề trong suốt đoạn giới thiệu Xbox và Bethesda Games Showcase gần đây, bao gồm nhiều nhân vật lập dị và hài hước kỳ quái, tăm tối với vũ khí giết người và câu chuyện bệnh hoạn về con người bị thu hoạch để làm ma túy cho người ngoài hành tinh. Người chơi sẽ có thể ngăn chặn âm mưu này và bước vào vai một thợ săn tiền thưởng khét tiếng khi High On Life ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm: WrestleQuest đem đến gameplay thú vị khi các tay vật được triệu hồi trong thế giới pixel

High On Life Squanch Games Summer Game Fest Summer Game Fest 2022 xbox Xbox Games Xbox Games Showcase Xbox Games Showcase 2022

Theo: Game4v

Facebook