Minecraft Legends – Minecraft phiên bản game chiến thuật được công bố và sẽ phát hành vào năm sau

Minecraft Legends
Đánh giá post

Xbox đã công bố trò chơi spin-off Minecraft mới nhất có tên Minecraft Legends, một trò chơi chiến lược nơi người chơi lãnh đạo một đội quân.

Minecraft Legends

Mojang đang hợp tác với Blackbird Interactive để tạo ra Minecraft Legends.

Minecraft là một trong những thương hiệu lớn nhất mà Xbox kiểm soát. Không có gì ngạc nhiên khi Minecraft đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây, với các dự án bao gồm Minecraft Earth, Minecraft Story Mode và Minecraft Dungeons. Trong sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase, tựa game spin-off Minecraft mới nhất đã được công bố có tên là Minecraft Legends. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Minecraft Legends là một trò chơi chiến lược hành động, nơi người chơi lấy lại Overworld bằng cách xây dựng quân đội của riêng mình.

Đoạn trailer giới thiệu công bố cho Minecraft Legends đã nêu lên mối đe dọa về một đội quân heo có tổ chức đang tìm cách phá hoại Overworld của Minecraft. Người chơi sẽ cần thành lập đội quân của riêng mình bằng cách tạo ra những đồng minh mới và sau đó dẫn dắt họ vào trận chiến chống lại những con lợn của Minecraft. Những trận chiến này sẽ diễn ra trên toàn bộ Overworld, với đầy đủ các loại quần thể sinh vật đa dạng, tài nguyên phong phú và tất cả các dạng sống.

Mojang đang hợp tác với Blackbird Interactive để tạo ra Minecraft Legends. Blackbird Interactive là cái tên không xa lạ với Minecraft, đã từng làm việc với Mojang trên Minecraft Earth trước đây. Blackbird Interactive hiện cũng đang phát triển các trò chơi chiến lược lớn như Homeworld 3 và Crossfire: Legion, điều này khiến cho việc studio tham gia vào Minecraft Legends khá hứa hẹn.

Mặc dù Minecraft Legends chắc chắn sẽ không có chiều sâu như Homeworld 3, nhưng việc hợp tác này sẽ cho ta ý tưởng về hướng đi mà Mojang và Blackbird Interactive đang hướng tới. Có thể các yếu tố chiến đấu của Minecraft Dungeon sẽ được kết hợp với các yếu tố trò chơi chiến lược thời gian thực. Các cảnh quay gameplay ngắn trong đoạn trailer giới thiệu cũng cho thấy người chơi chỉ huy binh lính của mình di chuyển đến các địa điểm cụ thể hoặc tấn công một số công trình nhất định.

Tuy nhiên, chiến đấu sẽ không phải là trọng tâm duy nhất của Minecraft Legends. Mojang cũng đảm bảo sự có mặt của một số cơ chế gameplay xây dựng và phá hủy. Có vẻ như người chơi sẽ không xây dựng bất cứ thứ gì bằng tay như Minecraft mà thay vào đó sẽ xây dựng công trình giống các tựa game chiến lược thời gian thực khác như Đế chế. Các chi tiết bổ sung về lối chơi chắc chắn sẽ được chia sẻ trong những tháng tới. Giống như mọi trò chơi Xbox của bên thứ nhất hiện đang được phát triển, Minecraft Legends được xác nhận sẽ phát hành miễm phí ngay ngày đầu tiên cho Xbox Game Pass và PC Game Pass.

Xem thêm: Starfield công bố các phân đoạn gameplay đầu tiên đầy ấn tượng tại Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 

Minecraft Legends Xbox & Bethesda Gaming Showcase 2022

Theo: Game4v

Facebook