Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới

Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Chế độ “đau não” nhất của Tốc Chiến mang tới nhiều sự bất ngờ.

Sau thời gian ngắn mở ARURF, Tốc Chiến tiếp tục bổ sung vào kho chế độ trong năm 2023 bằng “Một Cho Tất Cả”. Đây là nơi game thủ thể hiện sự đồng lòng qua việc thi đấu một vị tướng duy nhất. Từ đấu sĩ, xạ thủ, cho tới hỗ trợ thuần túy… tất cả đều có thể trở thành những lựa chọn thú vị tại chế độ này. Chính vì vậy, không ít màn kết hợp “dở khóc dở cười” đã xuất hiện, khiến người chơi Tốc Chiến phải “bó tay” trước sự sáng tạo của đối thủ.

Cùng điểm qua một vài lựa chọn “khó đỡ” nhất để cân nhắc sử dụng tại Một Cho Tất Cả trong thời gian sắp tới.

1. “Mèo Thủ Lĩnh Yummi”

Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới - Ảnh 1.

Thật kỳ lạ khi 5 chú “méo mèo” mới chính là lựa chọn đầu tiên được đại đa số game thủ nghĩ tới ở Một Cho Tất Cả.

Là một hỗ trợ đơn thuần, Yummi không có quá nhiều sát thương kỹ năng và cực kỳ mỏng manh, yếu đuối, kém cơ động. Vốn dĩ, nàng mèo này chỉ phù hợp để đeo bám các vị tướng khác trong giao tranh với chiêu thức thương hiệu Như Hình Với Bóng. Tuy nhiên tại Một Cho Tất Cả, sẽ ra sao nếu game thủ chọn ra một “Mèo thủ lĩnh” và để 4 người chơi còn lại trợ giúp cho mình? Chắc chắn với sự hỗ trợ vượt trội từ 4 Yummi, đối thủ sẽ vô cùng bất ngờ trước sức mạnh áp đảo mà vị tướng này có thể tạo ra.

2. Twitch/ Akshan

Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới - Ảnh 2.

10 vị tướng tàng hình sẽ khiến ván đấu cực kỳ “khó đoán”.

Trò chơi trốn tìm luôn được người dân Việt Nam yêu thích và giờ đây đã được phổ biến tại Tốc Chiến. Twitch và Akshan đều là 2 xạ thủ có thể tàng hình dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Nếu “chẳng may” gặp phải một ván đấu gồm 2 vị tướng này, chắc chắn người chơi cần luôn cảnh giác cao độ để không bị tập kích bất ngờ. Ngoài ra, bản đồ Summoner’s Rift cũng sẽ vắng lặng lạ thường bởi ai cũng đang lẩn trốn chờ thời cơ tới.

3. “10 Vladimir siêu thấm”

Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới - Ảnh 3.

Với 10 vị tướng Vladimir, ván đấu này có lẽ sẽ kéo dài tới vô tận…

Combo “thấm hút” gấp 10 lần dễ dàng khiến người chơi Tốc Chiến “tiền đình”. Việc có 10 vị tướng giống nhau xuất hiện là không hiếm gặp, thế nhưng với Vladimir thì lại là chuyện khác. Vòng lặp Hồi máu – Tấn công sẽ diễn ra không ngừng, khiến các game thủ không thể kết liễu đối phương và cũng chẳng thể “nằm xuống” dễ dàng. Thật may mắn là Tốc Chiến chưa có các trang bị gia tăng máu vĩnh viễn như Trái Tim Khổng Thần (PC), nếu không, có thể ván đấu giữa các Thần Chết Đỏ sẽ kéo dài bất tận.

4. “Tristana nhớ nhà”

Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới - Ảnh 4.

Bà hoàng đẩy trụ Tristana giờ đây đã được nhân 5 sức mạnh!

Đúng như tên gọi, đây là một lựa chọn thích hợp với những game thủ đang nhớ nhà, muốn kết thúc ván đấu thật nhanh để “trở về” với vòng tay của ba, má. Bởi lẽ, 5 Tristana sẽ sở hữu khả năng đẩy trụ siêu việt với chiêu thức Bọc Thuốc Súng. Đáng sợ ở chỗ, đối thủ cũng không thể ngăn cản được kỹ năng này bởi hiệu ứng sát thương lan mỗi khi kích nổ. Trừ khi trực tiếp kết liễu Tristana, bằng không việc phòng thủ dưới trụ của người chơi cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

5. “Singed cay cú”

Điểm mặt những giáo án dị, game thủ Tốc Chiến có thể cân nhắc tại chế độ mới - Ảnh 5.

Singed là vị tướng cuối cùng có mặt trong danh sách “khó đỡ” của Một Cho Tất Cả.

Singed là một lựa chọn không quá mới mẻ và đã được game thủ PC khám phá từ lâu. Thế nhưng tới hiện tại, vị tướng này vẫn là một bài toán nan giải chưa thể xử lý. Nếu tìm kiếm lối chơi vui vẻ để khiến đối thủ ức chế thì Singed chính là lựa chọn hàng đầu. Nhờ bộ kỹ năng tương tác tốt với tốc độ di chuyển, làm chậm và quấy rối, 5 Singed sẽ trở thành công cụ đắc lực để khiến kẻ địch phải “quay cuồng”. Hãy thử áp dụng các trang bị Tanker, buff tốc độ di chuyển để thấy vì sao vị tướng này lại bị cấm nhiều tới vậy tại Một Cho Tất Cả.

Theo GameK

Facebook