Light novel Mushoku Tensei đã bán được hơn 10 triệu bản

Light novel Mushoku Tensei đã bán được hơn 10 triệu bản
Đánh giá post

Thực lòng mà nói, Game4V không đánh giá cao bộ này. Nhưng tất nhiên, chúng tôi cũng chẳng dám phủ nhận thành công của Mushoku Tensei bản light novel (hiện đã bán được hơn 10 triệu bản).

Light novel Mushoku Tensei đã bán được hơn 10 triệu bản

Hơi tiếc rằng tôi không đủ “kiên nhẫn” để dõi theo nó đến ngày thành công như bây giờ

Kadokawa xuất bản tập đầu tiên của light novel Mushoku Tensei vào tháng 4 năm 2014. Cho đến nay, nó đã ra được tổng cộng 25 tập. Và tất nhiên, nó cũng là một series chuyển sinh được cộng đồng đánh giá rất cao.

Chính vì thế, nó cũng lọt vào “mắt xanh” của bên sản xuất anime. Họ bắt đầu chuyển thể bộ phim từ tháng 1 năm 2021. Phần đầu season 1 của phim không được hay cho lắm. Hay nói thô ra thì chất lượng thấp gần bằng một mớ rác. Nếu họ không có kiến thức về light novel thì đã coi nó như hentai trá hình rồi. Nhưng ít ra, phần 2 season 1 cũng khá khẩm hơn rất nhiều.

Cuối cùng sẽ là cốt truyện của light novel Mushoku Tensei. Nhân vật chính của bộ này là một người đàn ông 34 tuổi. Để miêu tả về anh ta thì có rất nhiều tính từ. Lười biếng, vô dụng, mập ú,… tất cả đều đúng hết. Nhưng đúng nhất có lẽ là nhân cách rác rưởi. Biết mẹ mình chết mà vẫn rúc xó nhà xem phim 18+. Rác rưởi đến mức mà anh chị em trong nhà phải dần một trận nhừ tử rồi đuổi đi. Trong lúc đang lang thang vô định, anh đột nhiên bắt gặp một người sắp bị xe cán. Bằng chút lòng tốt cuối cùng, anh lao ra cứu lấy nữ sinh đó.

Nhưng thứ đến với anh không chỉ có cái chết, nó còn mang cho anh một cuộc đời mới. Anh được chuyển sinh thành một cậu nhóc tên Rudeus Greyrat. Cậu thực sự rất hối hận vì những gì mình làm kiếp trước. Cậu quyết tâm học hành, cày cuốc để mang lại giá trị cho cuộc đời mới của mình. Cơ hội ngay trước mắt như thế thì biết bỏ làm sao?

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori là trường hợp dị thường trong mớ ‘hỗn tạp’ mang tên main shounen

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Mushoku Tensei

Theo: Game4v

Facebook