Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình!

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình! - Ảnh 1.
Đánh giá post

Dù chỉ đóng vai phụ nhưng diễn viên Harry Potter này lại có thù lao đáng mơ ước.

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình!

Harry Potter được xem là một trong những thước phim kinh điển của tuổi thơ hàng triệu khán giả khắp thế giới. Thế giới phép thuật của J.K. Rowling đã giúp phần lớn dàn diễn viên đổi đời, trong đó có cả những cái tên phụ. Gần đây theo Screen Rant, một diễn viên phụ của Harry Potter đã lần đầu tiết lộ về mức thù lao của cô sau 20 năm, và con số khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình! - Ảnh 1.

Đó chính là Miriam Margolyes – nữ diễn viên vào vai Giáo sư Sprout trong phần 2 Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật . Chỉ xuất hiện trong 3 phút, Giáo sư Sprout (và cũng là Chủ nhiệm nhà Hufflepuff) đã mang đến cho khán giả một tiết học Thảo dược lý thú, vui tươi, đồng thời giới thiệu loại cây Khoai Ma làm phương thuốc chữa “lời nguyền hóa đá” do Tử Xà gây nên.

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình! - Ảnh 2.

Giáo sư Sprout của Harry Potter

Trong tự truyện gần đây của mình, Margolyes đã tiết lộ nhiều điều thú vị về quá trình ghi hình của mình trong Harry Potter , trong đó có mức thù lao mà cô có được sau chỉ 3 phút thời lượng ngắn ngủi – 60 nghìn bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng). Margolyes cho biết: ” Tôi chưa từng kiếm hàng triệu nhờ Harry Potter. Tôi nghĩ 3 trong số 4 diễn viên chính thì có, chứ tôi thì không. Tôi chỉ tham gia phần 2 và kiếm về 60 nghìn bảng Anh. Hiện tại tôi không phải cau có gì đâu, nhưng thời đó thì có đấy. Nhưng dù sao phim đã giúp tôi nổi tiếng “.

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình! - Ảnh 3.

Thù lao của Miriam Margolyes khá cao nhưng vẫn khiến bà không vui

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng thực chất cô có hợp đồng trở lại với Harry Potter trong phần 7 Bảo Bối Tử Thần . Trên hợp đồng ghi rõ cô sẽ tham gia 12 ngày quay, song thực tế cô chỉ quay 9 ngày thì rời đi. Sau này, Maggie Smith – nữ diễn viên đóng vai Giáo sư McGonagall đã gặp Margolyes và hỏi cô đã ở đâu mà để Smith diễn một mình với không khí. Biết chuyện Margolyes không được đóng, Smith đã ngỏ lời yêu cầu cho Giáo sư Sprout đóng với mình nhưng không thành.

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình! - Ảnh 4.

Giáo sư Sprout xuất hiện chớp nhoáng trong phần cuối

Thực chất so với thù lao của dàn diễn viên chính, con số 60 nghìn bảng Anh của Margolyes không hề thấp, thậm chí gần bằng Emma Watson và Rupert Grint. Mặt khác, thứ tuyệt vời nhất mà Miriam Margolyes có được sau Harry Potter chính là danh tiếng và sự nghiệp rộng mở. Song, cô lại không thể vụt sáng do thiếu may mắn, tuổi tác và một phần tính cách “không thích trẻ em” khiến cô mất thiện cảm với khán giả nhí.

Diễn viên Harry Potter tiết lộ thù lao bất ngờ sau 20 năm: Gần bằng Emma Watson với chỉ 3 phút lên hình! - Ảnh 5.

Miriam Margolyes hiện tại

Nguồn: Screen Rant

Theo GameK

Facebook