Điều gì đã giúp Biệt Đội Siêu Thú trở thành “bài tủ” của nhiều cao thủ ĐTCL

Điều gì đã giúp Biệt Đội Siêu Thú trở thành “bài tủ” nhiều cao thủ ĐTCL - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Đội hình Biệt Đội Siêu Thú tỏ ra tương đối mạnh kể từ khi phiên bản 13.9b ra mắt.

Khắc chế của Biệt Đội Siêu Thú bị giảm sức mạnh

Về mặt bản chất, Biệt Đội Siêu Thú là dạng đội hình cần thời gian để tăng tiến sức mạnh. Đội hình này cần tích thật nhiều điểm cộng dồn Danh Vọng để có lợi thế về máu ở giai đoạn cuối trận. Vì vậy, những đội hình có khả năng đột phá về mặt sát thương và hạ gục nhanh chóng đối thủ sẽ là khắc chế lớn của Biệt Đội Siêu Thú.

Điều gì đã giúp Biệt Đội Siêu Thú trở thành “bài tủ” nhiều cao thủ ĐTCL - Ảnh 1.

Đội hình Biệt Đội Siêu Thú đã nổi lên sau khi Song Đấu và Gnar – Thần Đồng bị giảm sức mạnh

Trước phiên bản 13.9b thì Song Đấu và Gnar – Thần Đồng là những dạng đội hình như vậy. Chúng có thể gây ra lượng sát thương bùng nổ và khiến đội hình Biệt Đội Siêu Thú lấy được rất ít cộng dồn mỗi khi đối đầu. Thật may mắn là tại bản 13.9b, cả Song Đấu lẫn Gnar – Thần Đồng đều bị giảm sức mạnh nên Biệt Đội Siêu Thú mới có thể trở lại.

Sự linh hoạt là chìa khóa chiến thắng

Sau nhiều phiên bản, Lõi Anh Hùng đang cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn lên cách xây dựng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý. Rất nhiều đội hình cần phải có một số Lõi Anh Hùng nhất định thì mới vận hành tốt. Nếu không sở hữu được nâng cấp quan trọng thì sức mạnh đội hình sẽ bị suy giảm nghiêm trọng.

Điều gì đã giúp Biệt Đội Siêu Thú trở thành “bài tủ” nhiều cao thủ ĐTCL - Ảnh 2.

Lõi Anh Hùng đang tỏ ra quá quan trọng đối với quá trình xây dựng đội hình hiện tại

Với Biệt Đội Siêu Thú thì đội hình này lại không rơi vào tình trạng kể trên. Lý do tới từ việc nhiều tướng trong đội hình Biệt Đội Siêu Thú với các mức giá khác nhau đều có thể trở thành chủ lực chính. Vì vậy, Lõi Anh Hùng dù xuất hiện ở đầu, giữa hay cuối trận thì Biệt Đội Siêu Thú đều có phương án mạnh để sử dụng.

Điều gì đã giúp Biệt Đội Siêu Thú trở thành “bài tủ” nhiều cao thủ ĐTCL - Ảnh 3.

Những Lõi Anh Hùng của Jinx, Vayne hay Miss Fortune đều vô cùng mạnh ở thời điểm hiện tại

Đây là yếu tố rất được các cao thủ Đấu Trường Chân Lý yêu thích. Đương nhiên sự linh hoạt này phải đánh đổi bằng việc người chơi chưa chắc đã có được vị trí top 1. Tuy nhiên, với quá trình leo hạng dài hơi thì yếu tố này sẽ giúp người chơi kiếm điểm một cách ổn định.

Kết

Với việc các đội hình khắc chế bị giảm sức mạnh và sự linh hoạt trong lối chơi, Biệt Đội Siêu Thú đang là phương án leo hạng vô cùng hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng đội hình này để nhanh chóng sở hữu mốc xếp hạng mong muốn.

Theo GameK

Facebook