Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm
Đánh giá post

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ.

Disney Speedstorm

Disney Speedstorm sẽ cập bến PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S vào năm 2023.

Disney Speedstorm đã công bố một đoạn giới thiệu mới, không tiết lộ bất kỳ lối chơi mới nào mà thay vào đó mô tả một cuộc đua gay cấn nhấn mạnh một số nhân vật nổi tiếng cũng là đối trọng của Mario Kart sắp tới. Đoạn phim xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Gameloft thông báo hoãn Disney Speedstorm đến năm 2023.

Disney Speedstorm được công bố vào đầu năm 2022 dưới dạng tựa game đua xe miễn phí với những nhân vật quen thuộc của nhà chuột dành cho Xbox One và PS4, cũng như PC. Sự phát triển của tựa game đang được phát triển bởi Gameloft thuộc sở hữu của Vivendi – một công ty có bề dày thành tích hợp tác lâu dài và thành công với các thương hiệu của Disney, được minh chứng bằng các dự án như Disney Magic Kingdoms, Disney Getaway Blast và Disney Princess Majestic Quest. Tựa game đua xe là một trong những lĩnh vực chuyên môn khác của Gameloft, với trung bình công ty sản xuất hơn một tựa game như vậy mỗi năm kể từ đầu thế kỷ này, phần lớn được thúc đẩy bởi loạt trò chơi đua xe arcade Asphalt nổi tiếng trên toàn cầu với 15 phần tính đến hiện nay.

Đoạn giới thiệu mới nhất dành cho tựa game đua xe mới nhất của Gameloft nêu bật sự thật rằng Disney Speedstorm sở hữu các nhân vật có giá trị gần một thế kỷ từ cả Disney và xưởng phim hoạt hình danh tiếng với hàng loạt giải thưởng – Pixar. Cụ thể hơn, đoạn quảng cáo ngắn cho thấy chuột Mickey, Jack Sparrow, Fa Mulan và James P. Sullivan từ Monsters Inc. chạy đua với nhau trên một đường đua tương lai, được thấp sáng bằng những bóng đèn neon. Đường đua trong đoạn giới thiệu gợi nhớ đến thành phố Neo Bowser – còn được gọi là thành phố Koopa ở các vùng PAL – từ hai trò chơi Mario Kart gần đây nhất, mặc dù rất có thể nó dựa trên The Factory của Monsters Inc. đã được xác nhận là một phần của Disney Speedstorm.

Gameloft cho đến nay đã xác nhận hơn 15 nhân vật sẽ đến với Disney Speedstorm khi ra mắt. Một số cái tên dễ nhận biết nhất trong danh sách đó không được giới thiệu trong đoạn giới thiệu mới nhất này bao gồm chú vịt Donald, Goofy, Mowgli, Hercules và Beast từ Beauty and the Beast. Hơn nữa, Jack Sparrow sẽ không phải là nhân vật duy nhất trong series Cướp Biển Vùng Caribe xuất hiện trong trò chơi, với việc các nhà phát triển trước đó đã xác nhận rằng Elizabeth Swann cũng sẽ có thể điều khiển được.

Bên cạnh Disney Speedstorm, Gameloft hiện cũng đang phát triển Disney Dreamlight Valley – một tựa game mô phỏng cuộc sống miễn phí để chơi với dàn nhân vật nổi tiếng tương đối ấn tượng đã ra mắt trên Game Pass ở giai đoạn early access vào tháng 9. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành đầy đủ vào một thời điểm nào đó trong năm 2023 sau khi Gameloft hoàn thành nội dung mới của Disney Dreamlight Valley.

Xem thêm: Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Disney Disney Speedstorm gameloft Gameloft S.E.

Theo: Game4v

Facebook