DK ‘comeback’ tại mùa hè: ShowMaker ‘ký hợp đồng với ác quỷ’, Canyon hứa hẹn đến CKTG

DK ShowMaker tuyên bố anh sẽ ký hợp đồng với "ác quỷ" để lấy lại ánh hào quang ngày nào tại LCK.
Đánh giá post

Không chỉ ShowMaker, Canyon cũng đang có những lời hứa hẹn sẽ cùng DK “comeback” mạnh mẽ trong mùa giải LCK Mùa Hè 2023 sắp tới.

Tại LCK Mùa Xuân 2023 vừa qua, Dplus KIA – DK đã thể hiện một màn trình diễn rất đáng thất vọng khi để thua 1-3 trước HLE ở vòng Playoffs, điều này khiến DK kết thúc hành trình ở mùa xuân ở thời điểm rất sớm.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT quốc tế đã “đào bới” lại những lời phát ngôn của ShowMaker, điển hình như lời tuyên bố “LMHT không còn là đam mê mà 100% là công việc” của tuyển thủ này. Điều này khiến nhiều fan cho rằng đường giữa của DK sẽ khó lòng lấy lại hình ảnh mạnh mẽ ngày nào trong LMHT nói chung và LCK nói riêng.

Kết quả là trong lời tâm sự gần đây với fan, ShowMaker đã có phát ngôn cực kỳ bất ngờ:

하지만, 끝 | Be The One S3 EP.4 [2023 LCK SPRING]

“Tôi sẽ tập luyện nhiều hơn trong mùa hè, tôi sẽ đánh đổi sức khỏe của mình để lấy kỹ năng trong LMHT, tôi sẽ ký hợp đồng với ác quỷ để thi đấu tốt hơn tại mùa hè.” – cựu vương CKTG 2020 chia sẻ về màn “comeback” của mình tại LCK Mùa Hè 2023.

Và tất nhiên, ShowMaker không hề “nói cho vui”, mới đây cộng đồng fan Hàn đã thấy rõ quyết tâm của tuyển thủ này khi anh livestream hơn 12 tiếng liên tiếp để “tryhard” trong rank.

DK ShowMaker tuyên bố anh sẽ ký hợp đồng với"ác quỷ" để lấy lại ánh hào quang ngày nào tại LCK.

DK ShowMaker tuyên bố anh sẽ ký hợp đồng với “ác quỷ” để lấy lại ánh hào quang ngày nào tại LCK.

Ngoài ShowMaker, người bạn kiêm đồng đội lâu năm của anh – Canyon cũng khiến nhiều fan thích thú trong video của LCK:

This is My City : Busan | Canyon | 2023 월드 챔피언십

“Đây là thành phố của tôi… Không phải ở trong ngôi nhà của tôi” – Canyon nói về Busan như lời hứa hẹn sẽ lấy lại ánh hào quang ngày nào cùng DK tại CKTG.

Do đó, nhiều fan cho rằng trong mùa hè cặp đôi “MIDKING” và “JUGKING” của DK sẽ lại khuấy đảo LCK như cách họ từng làm ở LCK Mùa Hè 2020.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi Động MSI 2023 mới nhất hôm nay

canyon DK DK Canyon DK ShowMaker dplus kia LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT showmaker

Theo: Game4v

Facebook