VersusGame tăng 25 triệu đô la để làm game mobile

VersusGame nhận được tài trợ lớn cho làm game di động.
Đánh giá post

VersusGame thông báo đã huy động được 25 triệu đô la trong một vòng gây quỹ mới. Khoản này để tập trung làm game mobile.

Theo đó, hãng có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ để phát triển nền tảng và đội ngũ nhân viên cũng như tăng cường các nỗ lực hợp tác của mình.

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Apex Capital, Brightstone Capital Partners, Feld Ventures, Gaingles, Kombo Ventures, Lifeline Ventures, Moonshots Capital, NewView Capital, Plus Eight Equity Partners, Republic Capital và TribeJoint Amenti. Các nhà đầu tư khác có thể kể đến như David Dobrik và hãng bán lẻ thời trang Revolve.

VersusGame nhận được tài trợ lớn cho làm game di động.

VersusGame nhận được tài trợ lớn cho làm game di động.

VersusGame cho phép người sáng tạo nội dung và có thể giành được tiền mặt và giải thưởng hiện kim. Các công ty đã tạo ra các cuộc thi như vậy bao gồm BuzzFeed, Billboard, ESPN, UFC và Walking Dead. Ankit Sud, giám đốc tại NewView Capital, cho biết về nền tảng này: “Nền tảng VersusGame được xây dựng dựa trên thói quen và kiến ​​thức của mọi người được thiết kế để phát triển. Cùng với đội ngũ sáng lập đầy nhiệt huyết và sự trỗi dậy của trò chơi xã hội, chúng tôi tin rằng VersusGame được định vị để thành công trong thế giới kết nối ngày nay”.

John Vitti, người sáng lập và giám đốc điều hành của VersusGame, cho biết trong một tuyên bố: “Kiến thức là sức mạnh, và thông qua VersusGame, chúng tôi đang trao quyền cho mọi người để thu lợi từ đó một cách vui vẻ và thú vị thông qua cạnh tranh. Việc đóng tài trợ hôm nay là một thời điểm quan trọng để thúc đẩy sự tương tác và thưởng cho mọi người bằng cách nhìn thấy giá trị của họ. Đã đến lúc cho đi chứ không phải chỉ nhận lại”.

Nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt.

Nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt.

Trong khi đó, SensorTower cho biết, chi tiêu trên thiết bị di động sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần. Nó sẽ đạt khoảng 233 tỷ USD vào năm 2026, với phần lớn chi tiêu trong ứng dụng được thực hiện trên App Store của Apple. App Store sẽ chiếm 161 tỷ đô la trong số đó, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của Cửa hàng Google Play đạt 72 tỷ đô la trong vòng 5 năm tới.

làm game mobile sản xuất game mobile VersusGame

Theo: Game4v

Facebook