Dragon Ball Super: Dòng thời gian của Trunks đã bị ‘phá hủy’ bởi Pilaf

Trunks dòng thời gian
Đánh giá post

Dragon Ball Super đã mang Future Trunks trở lại và cho chúng ta biết lý do tại sao các anh hùng trong dòng thời gian của cậu không bao giờ hồi sinh, có liên quan đến Pilaf.

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Dragon Ball Z là Future Trunks, chiến binh Saiyan này đến từ dòng thời gian khác, nó đen tối hơn nhiều. Lần đầu tiên xuất hiện ở series, cậu đã hạ gục được một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất, Future Trunks cùng dòng thời gian của cậu đều là những thứ quan trọng của một trong những Saga hay và được đón nhận nồng nhiệt nhất thương hiệu.

Dragon Ball Super đã mang Future Trunks trở lại và cuối cùng giải thích lý do tại sao nhóm chiến binh Z ở dòng thời gian của cậu không bao giờ hồi sinh. Trong một tình huống đen tối như vậy, hóa ra không ai khác ngoài Pilaf cùng hai thuộc hạ là Mai và Shu (ba nhân vật phản diện ở Dragon Ball phần đầu tiên), là lý do chính khiến cho những chiến binh mạnh nhất lịch sử không bao giờ quay trở lại dòng thời gian của Future Trunks nữa.

Dòng thời gian của Trunks bị hủy hoại bởi các Android

Trunks dòng thời gian

Do Son Goku, nhân vật mạnh mẽ nhất, chết vì nhiễm Virus Bệnh Tim, nhóm chiến binh Z đã không thể đánh bại được Android 17 và Android 18, những kẻ được tạo ra bởi thành viên còn sống sót của đội quân Red Ribbon, tiến sĩ Gero

Thế giới mà Future Trunks sống là một nơi mà nhiều chiến binh Z đã hi sinh. Điều này xảy ra sau khi Son Goku chết, không phải trong trận chiến mà là do anh nhiễm Virus Bệnh Tim. Với việc nhân vật mạnh mẽ nhất đã biến mất, nhóm chiến binh Z không thể đánh bại được hai Android, những kẻ được tạo ra bởi thành viên còn sống sót của đội quân Red Ribbon, tiến sĩ Gero.

Future Trunks trở về quá khứ để giúp cho sự kiện này không xảy ra lần nữa, ngay cả khi nó không ảnh hưởng gì tới dòng thời gian của cậu. Bắt đầu bằng việc đảm bảo rằng Goku không phải chết, và Future Trunks cũng sẽ hỗ trợ mọi người khi mối đe dọa từ các Android xuất hiện trong dòng thời gian này. Sau khi Cell và Android bị đánh bại, cậu quay trở lại thế giới của chính mình để giải quyết mọi việc. Future Trunks nhanh chóng giết chết Android 17 và Android 18 nhờ vào sức mạnh to lớn. Sau thất bại của cả hai, cậu hạ gục cả Cell ở dòng thời gian của mình, mang lại hòa bình cho Trái Đất. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao Future Trunks không ước nhóm chiến binh Z hồi sinh vẫn chưa được giải đáp kĩ càng, đặc biệt là khi mẹ của cậu, Bulma, sở hữu máy dò tìm ngọc rồng.

Điều ước cuối cùng của Pilaf đã dập tắt cơ hội hồi sinh của nhóm chiến binh Z

Trunks dòng thời gian Dragon Ball

Pilaf, Mai và Shu đã tìm kiếm ngọc rồng sau khi hai Android lần đầu tấn công, cả ba ước mình được trẻ lại, nhưng Shenron đã hiểu sai ý của nhóm nên biến tất cả thành trẻ con, thật đáng đây là điều ước cuối cùng mà Shenron thực hiện

Câu chuyện về những gì đã xảy ra ở dòng thời gian của Future Trunks được tiết lộ vào cuối tập 2 của manga Dragon Ball Super. Pilaf đại vương cùng hai thuộc hạ là Mai và Shu đã tìm kiếm các viên ngọc rồng sau khi hai Android lần đầu tấn công. Cả ba ước bản thân được trẻ lại, nhưng Shenron đã hiểu sai ý của nhóm nên biến tất cả thành trẻ con.

Thật đáng buồn vì đây là điều ước cuối cùng mà Shenron thực hiện, vì ở dòng thời gian này, Piccolo đã chết ngay sau đấy. Điều đó biến các viên ngọc rồng thành những cục đá bình thường, và không ai biết cách đến hành tinh Namek để nhờ Dende, không thể sử dụng các viên ngọc rồng của họ để hồi sinh Piccolo, Goku hay những chiến binh Z khác nữa.

Dragon Ball

Tuy tình huống trên khá hài hước, nhưng nó lại vô tình khiến cho dòng thời gian của Future Trunks trở nên đen tối hơn, vì vậy, Pilaf đại vương là người đã gián tiếp gây ra nhiều thiệt hại và tàn phá hơn các kẻ phản diện khác ở series

Mai lúc này bằng tuổi Future Trunks, cô lại nhìn cậu một cách kỳ lạ trước khi họ rời đi. Nhiều năm sau, cả hai trở nên vô cùng thân thiết, đều là những người bảo vệ Trái Đất. Điều ước của Pilaf đại vương cũng khá giống với điều ước ở tập 1 của anime Dragon Ball GT (ngoại truyện), hắn muốn Goku trở lại thành trẻ con. Mặc dù tình huống này rất hài hước và phù hợp với nhân vật phản diện, nhưng nó lại vô tình khiến cho dòng thời gian của Future Trunks trở nên đen tối hơn. Vì vậy, Pilaf đại vương chính là người đã gián tiếp gây ra nhiều thiệt hại và tàn phá hơn các kẻ phản diện khác của thương hiệu Dragon Ball.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Rất khó để biến Krillin trở thành chiến binh Trái Đất mạnh nhất ngay bây giờ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Dragon Ball

Theo: Game4v

Facebook