Dragon Ball Super: Hãy quên đi Goku, Vegeta thực sự có thể đánh bại Broly?

Đánh giá post

Dragon Ball Super: Hãy quên đi Goku, Vegeta thực sự có thể đánh bại Broly?

Sau nhiều năm không được mô tả theo tiêu chuẩn, Broly đã chính thức được giới thiệu với vai trò tiếp nối chính của Dragon Ball với bộ phim hoạt hình năm 2018 Dragon Ball Super: Broly . Super Saiyan huyền thoại thậm chí còn đáng gờm hơn trước, buộc Goku và Vegeta hợp nhất thành Super Saiyan Blue Gogeta để đánh bại.

Khi câu chuyện dài tiếp tục trong manga, Vegeta đã trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể kể từ cuộc giao tranh cuối cùng của anh ấy với Broly. Điều này đã làm mở lại cuộc tranh luận về việc Hoàng tử Saiyan sẽ tham gia trận tái đấu với Siêu Saiyan huyền thoại như thế nào.

Dragon Ball Super: Hãy quên đi Goku, Vegeta thực sự có thể đánh bại Broly?

Sau trận chiến chống lại Broly, Goku và Vegeta đã trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt để chống lại ma thuật Moro, một chiến binh có khả năng tiêu hao sinh lực của những người xung quanh để tăng cường sức mạnh của mình. Để chống lại khả năng này, Goku đã cùng với thiên thần Merus tập luyện để thành thạo quá trình biến đổi Bản năng siêu việt trong khi Vegeta trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt trên hành tinh Yardrat.

Việc huấn luyện này khiến Vegeta trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng nó cũng mang lại cho anh khả năng thực hiện dịch chuyển tức thời và tiếp tục vận dụng năng lượng bằng một kỹ thuật được gọi là Phân hạch Thần lực Cưỡng bức . Chiêu thức này hút năng lượng tương tự như Spirit Bomb của Goku nhưng có thể điều khiển hợp nhất và phục hồi năng lượng bị đánh cắp. Khi các Saiyan chuẩn bị đối mặt với một kẻ thù mới ở Granolah , Beerus đề cập đến Goku và Vegeta như những chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ hiện tại.

Dragon Ball Super: Hãy quên đi Goku, Vegeta thực sự có thể đánh bại Broly?

Broly, tuy nhiên, không được đề cập đến. Một trận tái đấu giữa Broly và Vegeta là điều dĩ nhiên – Siêu Saiyan huyền thoại đã được tha và trở về hành tinh xa xôi Vampa cùng với một số người bạn mới tìm thấy. Trong khi Goku và Broly hình thành một tình bạn tạm thời khi, khả năng mất kiểm soát và giải phóng sức mạnh hủy diệt của anh ta vẫn là một khả năng gây nguy hiểm lớn. Ngay cả khi chống lại Super Saiyan Blue Gogeta, Broly đã cho đối thủ hợp thể của mình một thách thức xứng đáng, với cuộc đụng độ đủ mạnh để vỡ tan khắp các chiều không gian. Điều đó nói rằng, việc Beerus bỏ qua Broly cho thấy rằng Super Saiyan huyền thoại hiện là chiến binh mạnh nhất thứ ba của vũ trụ.

Câu hỏi vẫn còn là bản năng vô cực của Goku sẽ chống lại Broly như thế nào, đặc biệt là bây giờ anh hùng Saiyan đã đạt được khả năng cao hơn trong việc chuyển đổi chiến đấu. Trong khi Vegeta vẫn không thể đạt được sự chuyển đổi vô cực cho chính mình, Vegeta rõ ràng sở hữu đủ sức mạnh ngay cả khi chỉ ở trạng thái Super Saiyan Blue của mình để thu hẹp khoảng cách với Goku – bằng chứng là vai trò của anh ta trong trận chiến cuối cùng chống lại Moro.

Khi cuộc đối đầu lên đến đỉnh điểm, Vegeta đã phục hồi năng lượng cho Goku để thực hiện quá trình chuyển đổi Bản năng vô cực. Sức mạnh năng lượng mạnh đến đến mức thậm chí có thể tách Piccolo khỏi sự hợp nhất của với Nail và Kami nếu anh ta muốn. Điều này cho thấy tất cả năng lượng khổng lồ bên trong Broly có thể được điều khiển tương tự bởi Hoàng tử Saiyan.

Super Saiyan Blue Vegeta thậm chí không thể làm chậm Broly trong cuộc giao tranh trước đó của họ, buộc anh ta phải hợp nhất với Goku để cứu lấy ngày hôm nay. Giờ đây, sau chế độ tập luyện khắc nghiệt trên Yardrat và phát triển kỹ thuật Phân hạch Thần lực Cưỡng bức, Hoàng tử Saiyan có thể lấy tất cả sức mạnh chiến đấu to lớn theo ý của Broly và chống lại anh ta.

Vegeta đã vượt qua một chặng đường dài từ Hoàng tử Saiyan tự mãn đến Trái đất để tìm kiếm các Viên ngọc rồng. Với những cách thức phản diện của anh ấy giờ đã thua xa anh ấy trong Dragon Ball Super , Super Saiyan God dường như cuối cùng đã vượt qua Super Saiyan huyền thoại.

Theo Kodoani.

Facebook