ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng cực mạnh nhưng ít người sử dụng tại bản 13.8

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng cực mạnh nhưng ít người sử dụng tại bản 13.8 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Người chơi nên tận dụng những Lõi Anh Hùng mạnh mẽ dưới đây để leo hạng hiệu quả hơn.

Xanh Lá Dễ Thương

Trước khi bản 13.8 ra mắt, Ma Pháp Sư nói chung và Neeko nói riêng tỏ ra khá yếu đuối. Vì vậy việc lấy Lõi Anh Hùng của Neeko không phải là sự lựa chọn quá hấp dẫn đối với người chơi Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên, Ma Pháp Sư đã mạnh hơn khá nhiều ở phiên bản hiện tại nên Lõi Anh Hùng của Neeko đã có giá trị cao hơn hẳn.

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng cực mạnh nhưng ít người sử dụng tại bản 13.8 - Ảnh 1.

Lõi Xanh Lá Dễ Thương giúp Neeko không phải lo về vấn đề năng lượng – nguồn: Riot Games

Thậm chí lõi Xanh Lá Dễ Thương còn sở hữu vị trí trung bình rất cao là 3.81 khi được chọn ở giai đoạn giữa trận. Lõi này cung cấp cho người chơi một chiếc Ngọn Giáo Shojin miễn phí và bất kỳ tướng nào cầm món đồ này đều có thêm 35% sát thương phép. Đây là những nâng cấp rất mạnh mà người chơi nên tận dụng ở thời điểm hiện tại.

Kính Nhắm Laser

Với sự biến mất của lối chơi Tin Tặc, các chủ lực tầm xa đang trở lại vô cùng mạnh mẽ. Trong số đó có Ashe khi nhân vật này được trọng dụng hơn nhờ việc đội hình Quân Cảnh Laser được tăng sức mạnh. Tuy nhiên việc chỉ có giá 1 vàng và được sử dụng như tướng cầm hộ trang bị đang khiến những Lõi Anh Hùng của Ashe không được để ý tới.

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng cực mạnh nhưng ít người sử dụng tại bản 13.8 - Ảnh 2.

Ashe là chủ lực đáng sợ ở mức giá 1 vàng – nguồn: Riot Games

Trong khi đó với những cao thủ, lõi Kính Nhắm Laser của Ashe thực sự là nâng cấp mạnh mẽ, đáng để đấy. Nó cho phép Ashe sở hữu thêm rất nhiều tốc độ đánh dù đã sử dụng kỹ năng hay không. Kết hợp với hiệu ứng gia tăng sát thương từ chiêu thức thì Ashe có thể trở thành chủ lực rất mạnh mẽ với Lõi Anh Hùng này.

Giữ Vững Hàng Ngũ

Với việc là tướng chống chịu có giá 2 vàng, Rell thường không được người chơi đầu tư quá nhiều tài nguyên. Nhân vật này thường chỉ được nâng lên 2 sao với những trang bị chống chịu mà thôi. Mặc dù vậy, Lõi Anh Hùng của Rell lại có giá trị cực kỳ lớn mà ít người chơi để ý tới.

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng cực mạnh nhưng ít người sử dụng tại bản 13.8 - Ảnh 3.

Lõi Giữ Vững Hàng Ngũ biến Rell trở thành chống chịu cực kỳ cứng cáp – nguồn: Riot Games

Cụ thể, lõi Giữ Vững Hàng Ngũ sẽ cho Rell 80 điểm sát thương kỹ năng cùng với hiệu ứng giảm 35% sát thương. Hiệu ứng này giúp Rell càng trở nên cứng cáp hơn ở giai đoạn cuối trận khi chủ lực đối thủ có nhiều sát thương. Hơn nữa, độ cứng cáp của Rell là điều kiện rất tốt để Kai’Sa chủ lực gây sát thương và “dọn dẹp” đối thủ.

Kết

Với sự thay đổi về lối chơi các lõi Xanh Lá Dễ Thương, Kính Nhắm Laser, Giữ Vững Hàng Ngũ đã mạnh hơn khá nhiều. Người chơi nên tận dụng những Lõi Công Nghệ kể trên nhằm leo rank một cách hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại.

Theo GameK

Facebook