ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech

ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech - Ảnh 6

I. Thời gian Nâng Cấp

Mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được 3 Nâng Cấp Hextech để cường hóa đội hình và hướng đến chiến thắng. Bạn sẽ nhận được một nâng cấp ở giai đoạn đầu (1-3), một nâng cấp nữa ở giữa trận (3-5), và nâng cấp cuối cùng khi trận đấu kéo về cuối (5-1). 

ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech - Ảnh 6

Mỗi lần, bạn sẽ được chọn một trong 3 nâng cấp được đưa ra. Nâng Cấp bạn chọn sẽ được tất cả mọi người nhìn thấy thông qua lõi Hextech. Mọi người chơi đều sẽ phải lựa chọn Nâng Cấp Hextech cùng lúc và cùng cấp độ. Theo đó, Nâng Cấp Hextech sẽ được chia ra thành 3 cấp độ và tăng dần theo từng giai đoạn. Đôi khi, tất cả người chơi sẽ được sử dụng Nâng Cấp Hextech cấp 3 ngay từ đầu trận đấu. 

II. Chiến thuật Nâng Cấp

Một vài Nâng Cấp sẽ cho bạn sức mạnh đơn thuần. Ví dụ như Tuyển Nhân Sự sẽ cho bạn thêm 1 slot tướng trong đội hình, hay Phóng Hỏa sẽ áp dụng thiêu đốt và giảm hồi máu lên tất cả kẻ địch trong vài giây đầu giao tranh. Hoặc bạn có thể chọn Gia Cố Hàng Thủ để lấy về 2 Hình Nhân Thế Mạng đặt ở tuyến trước.

ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech - Ảnh 4

Một vài nâng cấp khác sẽ tận dụng hệ thống trang bị để xoay chuyển cục diện trận chiến. Ví dụ như Tiếp Tế Trang Bị sẽ cho bạn 1 trang bị hoàn chỉnh và một Búa Rèn, hoặc Băng Trộm sẽ cho 2 Găng Đạo Tặc. Vui hơn nữa là nâng cấp Thêm Tí Là Đầy, cho bạn một trang bị hoàn chỉnh, được lắp vào 1 vị tướng đã có sẵn 2 trang bị trong đội hình.

ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech - Ảnh 3

Nếu bạn là một người chơi theo hệ kinh tế, hãy tìm kiếm những Nâng Cấp có liên quan đến vàng. Nhà Tài Phiệt cho bạn một lượng lớn vàng và cho phép bạn nâng mức lợi tức tối đa của mình lên đến 7 vàng khi có 70 vàng. Một vài cách khác để giải bài toán kinh tế là Khu Giao Dịch, cho bạn một lượt đổi lại miễn phí ở mỗi vòng đấu, hay Sổ Hộ Nghèo cho bạn thêm 3 vàng mỗi vòng đấu nếu bạn có ít hơn 10 vàng.

Một vài Nâng Cấp lại liên quan đến sắp xếp vị trí quân cờ. Chẳng hạn như Độc Hành cho tất cả tướng của bạn một lá chắn lớn nếu không đứng cạnh nhau khi giao tranh bắt đầu, hay Mài Dao giúp các đơn vị ở 2 hàng đầu nhận thêm một lượng lớn SMCK, định hình cách xếp bài và lối chơi chung của đội hình.

ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech - Ảnh 5

Ngoài ra, ĐTCL 6 cũng có các Nâng Cấp tương tác với tộc/hệ. Bạn có thể sử dụng nâng cấp Trái Tim hoặc Linh Hồn để tăng mốc kích hoạt tộc/hệ cho đội hình mà không cần lên cấp để thêm tướng vào. Bên cạnh đó, còn có những Nâng Cấp cho bạn một loại Ấn bất kỳ, hoặc thậm chí là Sách Chọn Ấn.

ĐTCL 6: Tổng quan cơ chế Nâng Cấp Hextech - Ảnh 2

Và cuối cùng là những Nâng Cấp tăng sức mạnh cho 1 tộc/hệ nhất định. Ví dụ như Chăm Bài Vở sẽ hồi cho các tướng Học Viện một lượng lớn năng lượng trong lần đầu tiên sử dụng chiêu thức. Hoặc nâng cấp “bùng nổ” như Cảm Tử Hóa Kỹ, khiến các tướng Hóa Kỹ nổ tung khi chết, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Nâng Cấp Lục Lọi Bãi Rác sẽ cho bạn thêm 1 trang bị thành phần trong những vòng đấu có kích hoạt tộc Tái Chế. 

III. Hiệu chỉnh công nghệ

Cũng như mùa vừa rồi, Nâng Cấp Hextech vẫn sẽ được giữ lại trong cả 2 chế độ là Xúc Xắc Điên Cuồng và Cặp Đôi Hoàn Hảo. Chế độ Xúc Xắc sẽ được điều chỉnh lại thời gian xuất hiện để phù hợp với nhịp độ trận đấu, tương tự như Kho Vũ Khí trong Ngày Phán Quyết. Các Nâng Cấp cũng sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với sự biến mất của lợi tức và hệ thống mua kinh nghiệm.

Còn đối với Cặp Đôi Hoàn Hảo, Nâng Cấp Hextech sẽ được thay đổi 1 chút. Khi hỗ trợ đồng đội, đội hình của bạn sẽ sử dụng Nâng Cấp từ nhà mình đem sang và không được hưởng lợi từ Nâng Cấp của đồng minh. Dĩ nhiên, một vài nâng cấp sẽ cần được cân bằng đối với chế độ này.

ĐTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ sẽ cập bến ở máy chủ Việt Nam vào 04/11 (phiên bản 11.22). Vé Thời Đại Công Nghệ cũng sẽ được mở bán ngay sau ngày cập nhật và cuối cùng là chế độ chơi Cặp Đôi Hoàn Hảo, sẽ lên sóng vào 18/11 (phiên bản 11.23).

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM