ĐTCL 9.5: Đội hình pháp sư mới với lối xoay bài cực kì linh hoạt

silco-2
5/5 - (9 bình chọn)

Được biết Silco là vị tướng 4 vàng mới tại ĐTCL 9.5 thuộc tộc hệ Pháp Sư. Đội hình Pháp Sư vẫn được chơi như mùa 9 với Taric và Swain là 2 tướng chống chịu và Ahir là tướng carry. Nhưng sự xuất hiện của Silco trong đội hình đã tạo ra một biến chuyển vô cùng mới cho đội hình này.

silco-2

Đội hình bao gồm:

Swain, Taric, Kassadin, Ahri, Silco, Sona, Ve’Koz, Malzahar

Trang bị:

Trang bị Silco: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng

Trang bị Ahri: Bùa Xanh, Diệt Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch

Trang bị Taric: Giáp Máu, Thú Tượng, Dây Chuyền Chuộc Tội

Huyền Thoại:

Chúng ta có một số lựa chọn quen thuộc ban đầu để tối ưu hóa việc thêm đồ và kiếm đồ đẹp trong trò chơi. Twisted Fate là một lựa chọn tốt để thêm đồ và có thể thu thập kiếm đồ đẹp. Hoặc một lựa chọn thú vị khác có thể là Poro hoặc URF với hi vọng rơi ra Ấn hoặc Lõi liên quan đến Pháp Sư.

Xem thêm: ĐTCL 9.5: Đội hình Piltover kiểu mới với Jayce full sát thương làm carry hạng nặng

Xây dựng đội hình:

Trước tiên ta có thể khởi đầu với đội hình Pháp Sư kẹp Hư Không để tăng khả năng chống chịu cũng như có thêm sát thương cho đội hình để giữ chuỗi thắng và tích tiền.

Đội hình pháp sư mới với lối xoay bài cực kì linh hoạt

Tiếp theo khi lên cấp 7 hãy xả tiền và tìm kiếm Silco. Nếu có cơ hội lên được Vel’Koz 3 sao thì hãy ghép trang bị cho vị tướng này biến nó thành 1 tướng carry.

Đội hình pháp sư mới với lối xoay bài cực kì linh hoạt.1

Cuối cùng là lên cấp 8 và thêm Ahri vào và hoàn thiện đội hình.

Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.18B giúp bạn leo rank

Đội hình này đang cực kì thích hợp để leo rank với lượng sát thương ổn định và cũng tránh khỏi được việc bị tranh bài khi các game thủ đang tranh nhau sử dụng các đội hình như Cho’Gath hay Thách Đấu. hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé

Theo: MGN.vn

Facebook