ĐTCL: Bật mí 3 đội hình leo rank ‘vù vù’ trong phiên bản 13.9

Đội hình Thần Đồng
Đánh giá post

#TOP 3. Đội hình Thần Đồng

Một trong những đơn vị đáng tin cậy của ĐTCL mùa 8.5 là Gnar cho dù meta có thay đổi ra sao. Hiện giờ, thay vì đi chung với Tin Tặc, người chơi phải kích hoạt sớm mốc 5 Thần Đồng để có thêm sát thương và chống chịu. Vậy nên, không nên đợi cấp 8 roll Nunu, chúng ta cần sớm có lõi/ấn Thần Đồng. 

Đội hình có cách triển khai đơn giản, với 5 unit Thần Đồng, kẹp cùng các quân cờ chống chịu như Alistar hay Garen để kích hệ, còn tuyến sau gồm Sona/Morgana. Điều kiện quan trọng là 3 sao Gnar, nên khung đội hình và quá trình slowroll sẽ cố định ở cấp 7.

Đội hình tối ưu: Annie, Poppy, Lulu, Gnar, Sona (Ấn Thần Đồng), Alistar, Morgana.

Đội hình Thần Đồng

#TOP 2. Đội hình reroll Yasuo

Yasuo đang cho thấy sức hút khó cưỡng nhờ sở hữu sát thương dồi dào và khó bị counter. Quân cờ 2 vàng này đảm bảo phòng thủ cho người chơi ở mốc 2 sao, giúp dễ dàng slowroll lên 3 sao để đạt ngưỡng sức mạnh từ giữa đến cuối trận.  

Điều kiện quan trọng là sở hữu Lõi Carry – Gió Của Lãng Khách. Khung đội hình ở cấp 6 khá quen thuộc, gồm bộ 3 Siêu Nhân, cùng mốc 4 Song Đấu. Khi đã có Yasuo 3 sao, up cấp 8 để kích hoạt 6 Song Đấu. Nếu có Lõi thì ‘pass’ Siêu Nhân và kích luôn 8 Song Đấu để Yasuo tối ưu sức mạnh.

Đội hình tối ưu cấp 6: Yasuo, Gangplank, Lee Sin, Malphite, Nilah, Fiora.

Đội hình reroll Yasuo

#TOP 1. Đội hình Vayne Song Đấu

Hiện nay, người chơi có thể ‘build’ Vayne chủ lực mọi lúc mà không phụ thuộc vào Lõi Carry – Nỏ Tán Xạ nữa. Miễn sao có Vayne 3 sao cùng bộ trang bị STVL chuẩn là được. 

Ở cấp độ 7, đội hình reroll gồm 6 tướng Song Đấu. Nhưng vì thiếu chống chịu cứng nên người chơi cần chuẩn bị Dây Chuyền Iron Solari cho tuyến trước, nhằm kéo dài thời gian cho Vayne xả damage ‘mát tay’. 

Đội hình tối ưu cấp 7: Vayne, Twisted Fate, Yasuo, Fiora, Nilah, Gangplank, Annie.

Đội Vayne Song Đấu

>>XEM THÊM: ĐTCL: Top 3 tướng được dự đoán ‘làm trùm’ meta 13.9

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook