ĐTCL: Học hỏi đội hình Fiora Đại Thử Thách mới từ cao thủ

ĐTCL: Học hỏi đội hình Fiora Đại Thử Thách mới từ cao thủ - Ảnh 1.

(Tổ Quốc) – Fiora đã trở nên mạnh hơn khá nhiều ở mùa 8.5 khi sở hữu Lõi Anh Hùng mới.

Fiora mạnh lên nhờ lõi Đại Thử Thách

Trước kia, nâng cấp chủ lực của Fiora có tác dụng gia tăng lượng lớn giáp/kháng phép cho đơn vị này khi dùng kỹ năng. Tuy nhiên, nâng cấp này chỉ giúp Fiora chống chịu tốt hơn nên không phù hợp với vị trí của Lõi Anh Hùng chủ lực.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Fiora Đại Thử Thách mới từ cao thủ - Ảnh 1.

Fiora sau khi sở hữu Lõi Anh Hùng mới đã tỏ ra mạnh hơn khá nhiều

Vì vậy ở mùa 8.5, Riot đã thay thế nó bằng nâng cấp Đại Thử Thách. Lõi Anh Hùng này cho phép Fiora gây sát thương, hồi máu dựa trên máu tối đa của bản thân với mỗi 4 đòn đánh lên tướng địch. Vì vậy khi sở hữu nâng cấp Đại Thử Thách, Fiora sẽ trở thành chủ lực vô cùng khó chịu với lượng sát thương cực kỳ lớn.

Xây dựng đội hình xoay quanh Fiora Đại Thử Thách

Việc sở hữu sớm Fiora là dấu hiệu đầu tiên để người chơi hướng tới đội hình này. Những đơn vị Song Đấu giá thành rẻ, mạnh ở đầu trận như Gangplank, Kayle sẽ là sự lựa chọn tốt để giữ máu. Annie cũng là đơn vị cần mua khi kích hoạt mốc 2 Ngưu Bình cùng Fiora.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Fiora Đại Thử Thách mới từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình người chơi nên hướng tới ở đầu trận

Ở giai đoạn giữa trận, người chơi nên bổ sung Nilah và Vayne vào đội hình để hoàn thành mốc 4 Song Đấu. Khi đạt tới cấp độ 6, việc dừng mua kinh nghiệm và bắt đầu xoay Cửa Hàng để nâng cấp Fiora (Vayne nếu có thể) là vô cùng cần thiết. Điều này giúp người chơi đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết để giành chiến thắng.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Fiora Đại Thử Thách mới từ cao thủ - Ảnh 3.

Nilah sẽ bổ sung lượng hồi phục mạnh mẽ cho đội hình Song Đấu

Sau sở hữu Fiora 3 sao, người chơi chỉ nên hướng tới cấp độ 7 để nâng cấp Vayne. Twisted Fate sẽ là sự bổ sung cần thiết ở giai đoạn này để hoàn thành mốc 6 Song Đấu. Hiệu ứng giảm sát thương của mốc kích hoạt này giúp Fiora chống chịu và gây sát thương tốt hơn rất nhiều.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Fiora Đại Thử Thách mới từ cao thủ - Ảnh 4.

Mốc 6 Song Đấu sẽ giúp Fiora gây sát thương hiệu quả hơn hẳn

Về các lựa chọn Lõi Công Nghệ, Đại Thử Thách sẽ là ưu tiên hàng đầu với đội hình này. Ngoài ra, các lõi như Đấu Trường Hạng Lông, Khu Giao Dịch, Vé Trúng Thưởng… cũng rất phù hợp với lối chơi xoay quanh Fiora Đại Thử Thách.

Đối với phần trang bị, Fiora rất cần Quyền Năng Khổng Lồ để trụ giao tranh. Bên cạnh đó, những trang bị chống chịu (Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai) hay hỗ trợ hiệu ứng (Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo) đều là những món đồ hữu dụng với vị tướng này.

Kết

Với sự ra mắt của lõi Đại Thử Thách, Fiora đã trở thành tướng chủ lực cực kỳ đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Lối chơi độc đáo này hứa hẹn sẽ giúp người chơi leo hạng một cách vô cùng hiệu quả.

Theo GameK

Facebook