ĐTCL: Học hỏi lối chơi Cho’Gath Bluetooth cực độc lạ

Học hỏi lối chơi Cho'Gath Bluetooth cực độc lạ.1
5/5 - (9 bình chọn)

Như bạn đã biết, Cho’Gath là một tướng Đấu Sĩ 1 vàng trong ĐTCL mùa 9, thuộc tộc Hư Không, đã được sử dụng rộng rãi. Điều đặc biệt là kỹ năng Xơi Tái kết hợp với đại bác liên thanh đã tạo ra một phong cách chơi vô cùng độc đáo.

Học hỏi lối chơi Cho'Gath Bluetooth cực độc lạ.1

Với khả năng tăng tầm đánh và mở rộng phạm vi kỹ năng như vậy, hiệu quả của kỹ năng sẽ được mở rộng, cho phép nó tấn công các đơn vị hàng sau, cộng thêm việc tăng thêm 40 điểm máu vĩnh viễn.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Đội hình siêu khó chịu với Aphelios Can Trường!

Điều này thể hiện một chiến thuật cân bằng cả về tấn công lẫn phòng thủ, tạo ra một giáo án mạnh mẽ và đa dạng.

Học hỏi lối chơi Cho'Gath Bluetooth cực độc lạ

Đội hình này tập trung vào các tướng Đấu Sĩ như Vi, Sejuani, Rek’Sai, hoặc có thể kết hợp với các tướng Hư Không để tăng khả năng chống chịu.

Học hỏi lối chơi Cho'Gath Bluetooth cực độc lạ.2

Bản thân đội hình này sẽ tạo điều kiện cho Cho’Gath có cơ hội tiến vào hàng dưới của đối thủ để tấn công. Tuy nhiên, nó có hạn chế trong khả năng thể hiện mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận, dẫn đến tỉ lệ lọt top không cao. Bạn cũng có thể thử áp dụng một hướng tiếp cận khác để trải nghiệm sự mới lạ.

Học hỏi lối chơi Cho'Gath Bluetooth cực độc lạ.3

Tuy nhiên đội hình này vì không có khả năng lọt top cao nên sẽ phù hợp với những người chơi muốn đổi gió sang lối đánh giải trí, vui vẻ thì rất đáng để trải nghiệm. Hãy theo dõi MGN.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé! 

Theo: MGN.vn

Facebook