ĐTCL mùa 9.5: Tộc Mới Bilgewater có gì hot?

Tộc Mới Bilgewater có gì hot
5/5 - (9 bình chọn)

Như Riots đã tiết lộ ở mùa 9.5 ĐTCL sẽ có sự xuất hiện của 2 tộc hệ mới cùng với các Cổng Dịch Chuyển hoàn toán mới. Với sự xuất hiện của tộc mới Bilgewater thì sẽ có gì ?

Khởi hành cùng Bilgewater, một tộc mới quy tụ những tên cướp biển mê hoặc nhất của Runeterra… và Gangplank. Mong rằng họ có thể hòa hợp với nhau. Khi đang ở nơi này, nhớ ghé qua Thị Trấn Chuột – nó đẹp hơn bạn nghĩ nhiều đó!

Tộc Mới Bilgewater có gì hot

Trước tiên Bilgewater sẽ bao gồm các mốc kích hoạt đó là 3/5/7/9 và có thể ghép được ấn. Cùng với hiệu ứng là đánh dấu kẻ địch khi tấn công, sau mỗi (x) giây kẻ địch bị đánh dấu sẽ ăn bom. Đặc biệt có sự xuất hiện của Cổng Dịch Chuyển mới là Cổng Thị Trấn Chuột (Bilgewater): cửa hàng may mắn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi roll, cho bạn những tướng phù hợp đội hình.

Tộc Mới Bilgewater có gì hot.1

Không thể không nhắc đến sự ra mắt đặc biệt của Gangplank – một tướng có giá trị 5 vàng, và đặc trưng bởi khả năng triệu hồi một con thuyền hùng mạnh.

Sự xuất hiện thú vị của tộc hệ này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thích thú dành cho các game thủ. Đặc biệt hãy cùng mong chờ sự xuất hiện của tộc hệ còn lại nhé. Theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL!

Theo: MGN.vn

Facebook