ĐTCL: Vệ Binh Tinh Tú vươn lên làm ‘trùm’ tại phiên bản 13.8

tỷ lệ vào top 1 của Vệ Binh Tinh Tú ở mốc 6&8 là 17.5%
Đánh giá post

Meta ĐTCL phiên bản 13.8 đang cho thấy sự ưu ái đối với các đội hình SMPT sau khi Leblanc và Lucian bị nerf. Nhưng nhìn chung đây được xem là bản cập nhật khá cân bằng và mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn để vào top 1 hơn. 

Vị thế của các đội hình như Ma Pháp Sư hay Tình Nhân đang được củng cố lại và nhất là Vệ Binh Tinh Tú hiện đang giữ vị trí hạng S trong meta dù không trải qua bất cứ thay đổi nào.

tỷ lệ vào top 1 của Vệ Binh Tinh Tú ở mốc 6&8 là 17.5%

Cụ thể, tỷ lệ vào top 1 của Vệ Binh Tinh Tú ở mốc 6&8 là 17.5% (ngang hàng với đội hình Exodia). Hiệu ứng của Vệ Binh Tinh Tú vẫn thế, là gia tăng năng lượng nhanh hơn thông thường, giúp các quân cờ của tộc dễ dàng spam chiêu. 

Nhờ lợi ích này, Miss Fortune sẽ sấy được nhiều hơn, Syndra kéo được nhiều tướng hơn trong khi các quân cờ còn lại chống chịu sát thương. Và hơn hết, việc nhiều đội hình bị nerf sức mạnh trong 13.8 cũng được xem là điều kiện để Vệ Binh Tinh Tú thống trị hiện nay.

Miss Fortune sẽ sấy được nhiều hơn

Rất dễ để sử dụng 2 biến thể của Vệ Binh Tinh Tú: yêu cầu một ấn Vệ Binh Tinh Tú cho Miss Fortune để cô nàng có thể xả dmg liên tục. Đồng thời, việc kẹp 7 quân cờ Vệ Binh Tinh Tú còn lại tại cấp độ 8 để hoàn thành 8 Vệ Binh Tinh Tú.

Trang bị: Miss Fortune: SMPT; Kai’Sa: Tốc đánh; Ekko: Chống chịu.

Rất dễ để sử dụng 2 biến thể của Vệ Binh Tinh Tú

>>XEM THÊM: ĐTCL: Những Lõi Công Nghệ ‘phải có’ nếu muốn thắng dễ dàng

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook